Xưởng Chuyên In Sổ Tay Nhân Viên Cao Cấp Tại TP HCM

Xưởng Chuyên In Sổ Tay Nhân Viên Cao Cấp Tại TP HCM

Cuộc sống và mức sống của con người ngày càng được nâng cao, công nghệ cũng đều có bước đột phát và ngàn in sổ tay không vì thế mà dừng lại. Việc tặng quà cho khách hàng, cho nhân viên ngày một nhiều hơn. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty, đặt in sổ tay nhân viên cao cấp làm quà tặng đi kèm với bút in quà tặng rất gần gũi với rất nhiều hoạt động marketing.

Sổ Tay Nhân Viên Là Gì?

Sổ tay nhân viên, đôi khi được gọi là sổ tay hướng dẫn nhân viên hoặc sổ tay hướng dẫn về các chính sách và thủ tục, là một tài liệu cho nói cho các nhân viên biết những gì được mong đợi khi họ làm việc cho bạn.

Mặc dù nó thường đề cập đến các chi tiết thực tế như thời gian nghỉ phép, các lợi ích, các thủ tục theo qui định,…, nó cũng có thể là một nơi tuyệt vời để giới thiệu các nhân viên của bạn với công ty theo những cách khác. Bạn có thể giải thích giá trị của công ty bạn và loại hình của nơi làm việc mà bạn có trong đó. Bạn có thể cho các nhân viên biết họ có thể liên hệ với ai nếu có thắc mắc hoặc các vấn đề. Cũng có rất nhiều thứ mà bạn có thể bao trùm – chúng ta sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về nội dung đó trong hướng dẫn này.

Không có định dạng tiêu chuẩn nào để viết sổ tay nhân viên. Đây là tài liệu của bạn, và bạn có thể chọn cách bạn muốn giao tiếp với các nhân viên của bạn – trên thực tế, màu sắc và định dạng mà bạn sử dụng cho quyển sổ tay này có thể truyền đạt được một vài điều gì đó về những giá trị của công ty của bạn. Quyển sổ tay này có thể vui tươi hoặc nghiêm trang, đương đại hoặc truyền thống, nặng đồ hoạ hoặc nhiều chữ. Chúng ta sẽ xem một số ví dụ và các mẫu trong hướng dẫn này sau, như vậy bạn có thể thấy cách các công ty khác đã xử lý nó như thế nào.

Theo truyền thống, đó là một cuốn sách được in ra, và nhiều công ty vẫn sử dụng kiểu này. Nhưng bạn cũng có thể làm cho nó có sẵn ở dạng kỹ thuật số, có thể truy cập vào một mạng nội bộ công ty hoặc máy chủ có tập tin được chia sẻ. Điều này đặc biệt hữu ích nếu nhân viên của bạn thường đi du lịch hoặc làm việc từ xa – như vậy họ có thể truy cập nó từ bất cứ đâu.

Mục đích cơ bản của sổ tay nhân viên là thiết lập ra những qui định. Quyển sổ tay này cho phép nhân viên của bạn biết những lợi ích và hỗ trợ mà họ mong đợi từ bạn, cũng như các tiêu chuẩn hay công việc và hành vi mà bạn mong đợi từ họ. Nó cung cấp sự rõ ràng cho cả hai bên.

Lợi Ích Của Việc Có Sổ Tay Nhân Viên

Nếu bạn chưa thuyết phục về sự cần thiết của một quyển hướng dẫn hoặc sổ tay cho doanh nghiệp của bạn, hãy đọc phần này để khám phá ra một số lợi ích.

Tạo Ra Các Chính Sách Tại Nơi Làm Việc Tốt Hơn

Điểm quan trọng của một quyển sổ tay nhân viên là ghi lại tất cả mọi thứ mà một nhân viên cần biết để thực hiện công việc của họ. Nhưng đôi khi, chính việc ghi lại tất cả những thứ này sẽ giúp bạn tìm ra các cách thực hiện tốt hơn.

Ví dụ, khi bạn nhận ra rằng đối với một số chức năng công việc, có thể không quan trọng nếu ai đó đến muộn, miễn là họ hoàn thành công việc đã làm (trong khi đối với những người khác, ghi giờ vào một thời điểm cụ thể có thể rất quan trọng), bạn có thể viết phần này vào các chính sách hiện diện. Như vậy, bạn đưa ra một công thức linh hoạt hơn so với cách mà bạn đã sử dụng trước đó.

Giúp Nhân Viên Mới Bắt Kịp Nhanh Chóng

Có thể bạn đã biết bắt đầu một công việc mới như thế nào. Rất nhiều khuôn mặt mới, một văn phòng không quen thuộc, các quy trình và biệt ngữ khác nhau so với những thứ bạn đã quen thuộc ở công việc cũ. Và bạn thường có hàng ngàn câu hỏi để hỏi, và bạn cảm thấy khó khăn khi hỏi những người xung quanh bởi vì họ dường như bận rộn với công việc của họ.

Một cuốn sổ tay nhân viên được viết kỹ càng thì thật hoàn hảo để giúp các nhân viên mới tự lực nhanh chóng hơn . Mặc dù họ không thể đọc từng trang sách, nhưng họ có thể sử dụng nó như một sự tham khảo nhanh để tìm câu trả lời cho rất nhiều câu hỏi của họ một cách dễ dàng.

Tránh Các Câu Hỏi Liên Quan Đến Chính Sách

Nếu bạn không có sổ tay nhân viên, thì sẽ nhận được những câu hỏi liên tục – không chỉ từ nhân viên mới, mà còn từ cả những nhân viên hiện có. Chúng ta có bao nhiêu ngày nghỉ? Những ngày lễ quốc gia nào được trả tiền? Các quy tắc về xung đột lợi ích hoặc làm việc ở những nơi khác là gì?

Có rất nhiều thứ ở nơi làm việc có thể gây ra sự nhầm lẫn và bạn có thể sẽ phải mất rất nhiều thời gian để giải quyết cùng một câu hỏi – hoặc tệ hơn là có các nhân viên làm sai các chính sách vì họ đã không hỏi.

Có Mọi Thứ Ở Cùng Một Chỗ

Đôi khi, các công ty ghi lại các chính sách của họ, nhưng theo cách phân mảnh. Một số thứ được ghi lại trong mạng nội bộ, trong khi một số khác chỉ được thông báo bằng email nhưng ở những nơi khác Bất cứ khi nào nhân viên cần tìm kiếm điều gì đó, họ phải bắt tay vào một cuộc truy tim kho báu phức tạp.

Điều này có thể gây khó chịu cho nhân viên của bạn, và nó rõ ràng không phải là một cách làm việc hiệu quả. Một cuốn sổ tay nhân viên tập hợp tất cả mọi thứ vào cùng một nơi, để nhanh chóng và dễ dàng tìm được các thông tin.

Truyền Đạt Các Giá Trị Của Doanh Nghiệp Của Bạn

Mặc dù rất dễ bị sa lầy trong các chính sách và thủ tục, một quyển sổ tay nhân viên cũng là cơ hội để kể câu chuyện của công ty bạn và giúp cho nhân viên của bạn liên kết với các giá trị đó. Tại sao công ty của bạn tồn tại? Bạn đang làm việc để hướng tới điều gì? Vị trí của bạn về những thứ như sự đa dạng và trách nhiệm xã hội là gì? Đây có thể là một cách tuyệt vời để nhân viên của bạn có động cơ và tràn đầy năng lượng và để đảm bảo rằng mọi người đều hiểu về các giá trị của công ty đó.

Tránh Các Vụ Kiện

Tôi đã đề cập ở phần đầu tiên rằng mục đích cơ bản của quyển sổ tay nhân viên là đặt ra những kỳ vọng rõ ràng cho cả hai bên. Sự rõ ràng đó cũng có thể mang lại cho bạn sự bảo vệ hợp pháp.

Ví dụ: giả sử bạn phải sa thải một trong số các nhân viên của mình vì không đi làm đầy đủ hoặc quấy rối đồng nghiệp. Nhân viên đó có thể kiện bạn để buộc tội sa thải không công bằng, tuyên bố rằng quyển sổ tay nhân viên chưa bao giờ nói rõ rằng những điều đó là cơ sở để bị sa thải. Nếu bạn đã đưa ra những chính sách này trong quyển sổ tay của bạn và ghi lại sự thật đó, rằng tất cả nhân viên đều được cung cấp bản sao của vấn đề này, thì bạn có một biện pháp phòng vệ mạnh hơn.

Các Loại Sổ Tay Nhân Viên Phổ Biến Hiện Nay

 • Sổ Tay Nhân Viên Bán Hàng
 • Sổ Tay Nhân Viên Bảo Vệ
 • Sổ Tay Nhân Viên Bệnh Viện
 • Sổ Tay Nhân Viên Công Ty May
 • Sổ Tay Nhân Viên Đẹp
 • Sổ Tay Nhân Viên Fpt
 • Sổ Tay Nhân Viên Khách Sạn
 • Sổ Tay Nhân Viên Laguna
 • Sổ Tay Nhân Viên Nhà Hàng Khách Sạn
 • Sổ Tay Nhân Viên Viettel
 • Sổ Tay Nhân Viên Vinamilk

Xuyên Việt Chuyên In Sổ Tay Nhân Viên Cao Cấp Tại TPHCM

In sổ tay nhân viên để làm quà tặng không chỉ giúp nhân viên thêm phần ghi nhớ những điểm tốt về doanh nghiệp của mình mà còn mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng khác cho doanh nghiệp. Một trong số đó phải kể đến đó là: những cuốn sổ tay nhân viên giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tốt hơn bằng việc sử dụng hằng ngày. Bạn có thể nhận thấy rằng, trong suốt quá trình làm việc và công tác thì nhân viên của mình sẽ thường xuyên phải giao thiệp với khách hàng, giao thiệp với đối tác cũ, đối tác mới. Và mỗi lần như thế với một cuốn sổ nhân viên in ấn logo độc quyền sẽ tăng tần xuất về nhận biết thương hiệu doanh nghiệp hơn, mang thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn. Đó cũng chính là lý do các nhà làm marketing hiện đại rất coi trọng việc in sổ tay nhân viên làm quà tặng.

Sổ Tay Nhân Viên Không Chỉ Là Một Sản Phẩm Hữu Dụng Mà Còn Là Một Công Cụ Quảng Cáo Hiệu Quả

Nhiều năm qua, Xưởng in sổ tay Xuyên Việt chúng tôi đã làm dịch vụ in sổ tay nhân viên cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau với mẫu mã và chủng loại đa dạng. Trong đó phải kể đến là sổ tay bìa còng, sổ tay bài gài và sổ tay lò xo. Mỗi cuốn sổ tay nhân viên có thể khác nhau về quy cách in ấn và thiết kế tuy theo từng doanh nghiệp cụ thể nhưng tựu chung chúng vẫn có một vài đặc điểm chính như:

 • Về bìa sổ: Với hơn 600 chất liệu da và màu sắc khác nhau, bạn có thể tùy chọn cho mình nhiều kiểu in ấn sổ tay nhân viên như: in sổ tay nhân viên giá rẻ với chất liệu simili, giả da hoặc là in sổ tay nhân viên cao cấp bằng chất liệu da pu, da lộn hoặc da thật. Kiểu dáng thiết kế cũng theo đó mà có nhiều kiểu khác nhau. Hoặc nếu muốn quý khách có thể thiết kế theo ý tưởng sáng tạo của chính bạn. Trên bìa sổ quý khách có thể lựa chọn việc, in ép kim, ép chìm…thương hiệu, slogan, logo của quý khách trên bề mặt sổ.
 • Khóa sổ: khóa sổ ở đây có nhiều loại như khóa nam châm chìm, khóa nút hít, sổ khóa kéo, sổ cài khuy…
 • Về ruột sổ: Ruột sổ là một trong những điểm nổi bật của cuốn sổ tay nhân viên. Bạn có thể tùy chọn rất nhiều kiểu thiết kế và in ấn khác nhau từ các loại giấy thông dụng như giấy Fo trắng, giấy Fo kem, giấy Fo thái cho đến các loại giấy Couches, Briston… Giá thành cũng vì thế mà thay đổi tùy theo lựa chọn của khách hàng.

5 Lý Do Làm Bạn Không Thể Không Đặt In Sổ Tay Nhân Viên Cao Cấp TP HCM Tại Xưởng In Sổ Tay Xuyên Việt

 • Chúng tôi nhận in sổ tay nhân viên cao cấp với hàng ngàn mẫu mã, hình dáng đa dạng và phong phú, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với Sổ tay Xuyên Việt.
 • Sản phẩm được in ấn và thiết kế một cách phù hợp với nhiều trường hợp như sổ tay có thể làm quà tặng, dùng để ghi chú, vật phẩm nhận diện thương hiệu.
 • Luôn đáp ứng được đơn đặt hàng in sổ nhân viên với số lượng lớn với giá cả phải chăng.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo sẽ hỗ trợ khách hàng tận tâm đến khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý và thiết kế đúng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn giao hàng đúng thời gian, phối hợp giúp cho khách hàng chủ động trong mọi hoàn cảnh, chương trình…

Với mong muốn mang tới cho quý khách những sản phẩm in sổ tay nhân viên tốt nhất, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện với tiêu chí những sản phẩm sản xuất cho quý khách cũng chính là những món quà gửi tặng các bạn. Nên chúng chứa đựng sự tâm huyết và tận tâm của chúng tôi với mỗi đơn hàng sản xuất sổ tay da cao cấp nói chung và sổ tay nhân viên nói riêng.

Khi quý khách có những thắc mắc và muốn giải đáp về vấn đề dịch vụ in sổ tay cao cấp tại HCM hãy liên lạc ngay với xưởng in sổ tay Xuyên Việt chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0936 246 191
 • Website: https://sotaygiare.vn
 • Email liên hệ: sotaygiare@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi Ngay