VÍ ĐỰNG NAME CARD

Hiển thị một kết quả duy nhất

VÍ ĐỰNG NAME CARD – CARD VISIT – DANH THIẾP CAO CẤP TẠI TPHCM

Namecardcard visitdanh thiếp của một cá nhân hay một doanh nghiệp không chỉ là một phương tiện truyền thông chuyên nghiệp hiệu quả mà còn thể hiện thương hiệu cho cá nhân hay doanh nghiệp. Cũng vì thế mà việc lựa chọn một ví đựng name card hay ví đựng card visit bằng da sang trọng và độc đáo là một điều rất quan trọng.

Chúng tôi phân chia các loại ví đựng namecard da và kim loại thành 3 dòng sản phẩm chính:

Ví Đựng Name Card Kim Loại

Cấu tạo của ví namecard này chính là kim loại nguyên khối, hay 100% nguyên liệu để sản xuất ví namecard là từ kim loại cao cấp. Sản phẩm này thích hợp với những người trẻ, năng động bởi sự cứng cáp và mạnh mẽ của nó.

Ví Đựng Namecard Da

Đúng như tên gọi của nó, thoạt nhìn bên ngoài người dùng sẽ có cảm giác rằng toàn bộ sản phẩm đều được làm bằng da. Thực ra ví namecard da vẫn gồm hai nhóm nhỏ đó là ví namecard hoàn toàn bằng da và ví namecard vừa làm bằng kim loại vừa bọc da bên ngoài. Nhìn chung, mẫu ví đựng namecard da với kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp, rất thích hợp với những người lớn tuổi, có địa vị và chức vụ.

Ví Đựng Card Visit Handmade

Đúng như tên gọi của nó, sản phẩm được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công handmade. Nguyên liệu thường được sử dụng để sản xuất ví đựng card visit handmade đó là da bò và một số loại da lộn cao cấp. Sản phẩm chỉ thích hợp với những người ưa chuộng sản phẩm thủ công hay những khách hàng ưu chuộng sự tư nhiên của sản phẩm.

Với mỗi dòng sản phẩm, mỗi chất liệu sử dụng, mỗi phương pháp gia công sản xuất đều tạo nên những sản phẩm có phong cách khác nhau và có tính thẩm mỹ khác nhau, hướng đến những khách hàng khác nhau.

Để chọn được những mẫu ví da đựng namecard đẹp cao cấp hay kim loại sang trọng phù hợp với mình còn rất nhiều điểm cần lưu ý.

Với những hiểu biết sâu rộng, với những kinh nghiệm tư vấn sử dụng ví bóp đựng namecard cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

Tin rằng, với những nhân viên tư vấn nhiệt tình, sự thấu hiểu sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho các lựa chọn sản phẩm.

Quý khách hàng có thể tham khảo qua mẫu mã sản phẩm tại trang chủ chính thức của ví đựng namecard da Xuyên Việt hoặc liên hệ với chúng tôi.

Messenger
Chat Zalo
Gọi Ngay