Hiển thị 1–21 trong 22 kết quả

Xưởng Sản Xuất Ví Da Nam – Bóp Da Nữ Handmade Giá Rẻ TPHCM

Từ những kinh nghiệm quý báu trong suốt những năm tháng gia công đồ da cho các doanh nghiệp nước ngoài, Xuyên Việt nhận thấy rằng nhu cầu ví da trong nước là rất lớn. Chính vì thế, Xuyên Việt quyết định chuyển hướng kinh doanh từ gia công sang sản xuất ví da theo yêu cầu theo định hướng thị trường. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của Xuyên Việt hiện nay chính là ví da cao cấp.

Các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang theo đuổi và cũng là thế mạnh cạnh tranh của Xuyên Việt đó chính là:

Bóp Da Nữ Handmade

Không phải hàng công nghiệp, không phải hàng thị trường giá rẻ chất lượng thấp. Xuyên Việt quyết định theo đuổi mảng gia công thủ công bóp da nữ handmade theo hướng thị trường, bám theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng muốn sở hữu những mẫu bóp da nữ handmade như bóp da nữ handmade HCM cao cấp, bóp da nữ handmade giá rẻ.

Ví Da Nam Handmade Giá Rẻ Tại TPHCM

Với phương châm không chỉ cung cấp cho khách hàng những mẫu ví nam giá rẻ với chất lượng tốt. Ví da nam handmade được may từ chất liệu da bò thật 100%, mà bóp da nam giá rẻ TPHCM của Xuyên Việt còn cam kết là xưởng gia công ví da mang đến cho bạn một sản phẩm ví da giá rẻ handmade HCM có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo bền đẹp, sử dụng lâu dài.

Bóp Da Cao Cấp

Xuyên Việt sẽ cam kết tất cả các mẫu bóp da cao cấp đây không chỉ được làm từ da thật 100% mà còn đều từ các loại da cao cấp như da bò, da cá sấu, da đà điểu… Bên cạnh đó sau khi gia công ví da chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài và chuyên nghiệp, đảm bảo có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào, ngay cả những người khó tính nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công ví da cao cấp theo yêu cầu với mọi khách hàng.

Ví Đựng Namecard Bằng Da

Không như dòng sản phẩm ví bóp da nam nữ, mảng sản phẩm ví bóp đựng nameacard da được Xuyên Việt triển khai theo cả hai hướng gia công handmade và may công nghiệp.

Ví Đựng Passport Nữ Bằng Da

Tiếp nối sự thành công của ví bóp da đựng namecard, Xuyên Việt cũng triển khai hai nhánh sản phẩm theo định hướng thị trường là xưởng may ví da handmade hcm và may ví bóp da cao cấp. Xuyên Việt luôn thấu hiểu và nắm chắc điều đó; Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu.

Xuyên Việt Company nhận cung cấp ví da giá sỉ cho các shop với giá rẻ, vì chúng tôi là xưởng ví da uy tín chất lượng hàng đầu tại TPHCM – Hà Nội. Mọi chi tiết hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Xưởng may ví da cao cấp Xuyên Việt.

Messenger
Chat Zalo
0936 246 191