VÍ BÓP DA

Hiển thị một kết quả duy nhất

XƯỞNG SẢN XUẤT VÍ BÓP DA GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Từ những kinh nghiệm quý báu trong suốt những năm tháng gia công đồ da cho các doanh nghiệp nước ngoài, Xuyên Việt nhận thấy rằng nhu cầu ví da trong nước là rất lớn. Chính vì thế, Xuyên Việt quyết định chuyển hướng kinh doanh từ gia công sang sản xuất sản phẩm theo định hướng thị trường. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của Xuyên Việt hiện nay chính là sản xuất ví bóp da.

Ba dòng sản phẩm mà chúng tôi đang theo đuổi và cũng là thế mạnh cạnh tranh của Xuyên Việt đó chính là:

  • Ví Bóp da handmade dành cho nam và nữ: Không phải hàng công nghiệp, không phải hàng thị trường giá rẻ chất lượng thấp. Xuyên Việt quyết định theo đuổi mảng gia công thủ công handmade nhưng theo hướng thị trường, bám theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm handmade giá rẻ như ví da nam handmade, bóp da nữ handmade.
  • Ví đựng namecard bằng da: Không như dòng sản phẩm ví bóp da nam nữ, mảng sản phẩm ví bóp đựng nameacard da được Xuyên Việt triển khai theo cả hai hướng gia công handmade và may công nghiệp.
  • Ví đựng passport bằng da: Tiếp nối sự thành công của ví bóp da đựng namecard, Xuyên Việt cũng triển khai hai nhánh sản phẩm theo định hướng thị trường là may công nghiệp và may handmade. Xuyên Việt luôn thấu hiểu và nắm chắc điều đó; Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu.

Mọi chi tiết hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ: Xưởng sản xuất ví bóp da cao cấp Xuyên Việt

Chat Zalo
Gọi Ngay