Tổng hợp những tin tức mới nhất về lĩnh vực sổ da cao cấp, sổ tay handmade, sổ tay bìa da, ví bóp da, bìa menu da

Các sản phẩm da và giả da hiện nay đã trở nên phổ biến và khá là thân thuộc với người tiêu dùng. Hằng ngày chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào; từ những vật dụng quen thuộc như bằng da như sổ da cao cấp, một cái móc chìa khóa handmade xin xắn hay là một chiếc cặp, một chiếc ví da cho đến cả những bìa hồ sơ tài liệu cũng được làm bằng da. Với sự phổ biến ngày càng cao của những dòng sản phẩm như thế, yêu cầu được sở hữu, được sử dụng những sản phẩm đạt chất lượng, những sản phẩm cao cấp và tinh tế là không thể thiếu. Thấu hiểu những nhu cầu cần thiết đó, Xuyên Việt đã cho ra đời những dòng sản phẩm cao cấp bằng da để đáp ứng ngày một tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng. 

Theo thống kê hằng năm từ Bộ tài chính, quy mô lĩnh vực da và giả da của toàn thị trường đã lên tới con số hàng tỷ USD – Một con số khổng lồ. Riêng lĩnh vực hàng quà tặng bằng da và quà tặng văn phòng hoặc là mặt hàng cung cấp các sản phẩm da cho văn phong như sổ bìa da cao cấp, sổ tay quà tặng, bìa hồ sơ, bìa kẹp files bằng da… đã chiếm tới 30% tổng quy mô ngành. Chính vì thế, nhu cầu về thông tin, thiết kế cũng như xu hướng phát triển của thị trường da sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây.

tổng hợp những mẫu sổ tay bìa da mới nhất
tổng hợp những mẫu sổ tay bìa da mới nhất

Tin tức mới nhất về Sản xuất Bìa menu da

Nhà hàng, khách sạng hạng sang cho đến những hàng quán bình dân hay là những phòng karaoke chuyên nghiệp thì một cuốn bìa menu da, một cuốn thực đơn bằng da được thiết kế độc đáo kèm theo in ấn logo thương hiệu hay những câu slogan độc quyền vẫn sẽ là những lựa chọn hàng đầu để xây dựng một hình ảnh thân thiện với khách hàng. Với những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về xu hướng thiết kế, xu hướng sản xuất bìa menu da mới nhất sẽ được cập nhật 24/7 để quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những mẫu bìa thực đơn nhà hàng độc đáo, những mẫu menu sang trọng và đẳng cấp xứng tầm với thương hiệu của mình.

Tin tức về xu hướng sử dụng Bộ Quà tặng da

Nếu như trước đây, những bộ giftset quà tặng bằng da không được đánh giá cao hay thậm chí là không được những nhà làm marketing chuyên nghiệp chú ý đến thì nay điều đó đã hoàn toàn thay đổi. Khi mà nhu cầu sử dụng các sản phẩm bằng da ngày càng trở nên nhiều hơn, thay vì sử dụng các sản phẩm bằng kim loại, inox hay nhựa cứng thì người ta lại chuộng các sản phẩm bằng da tinh tế và đẳng cấp. Một bộ sản phẩm bao gồm sổ tay da, ví bóp da, móc khóa hay là ví đựng passport bằng da đã ngày càng được khách hàng tìm đến như một lựa chọn hoàn hảo cho chiến dịch chăm sóc khách hàng hiệu quả và chuyên nghiệp. Tại đây, Quý khách sẽ được chúng tôi cập nhập những xu hướng mới nhất trong thiết kế, in ấn và chế tác những bộ quà tặng bằng da độc đáo nhất.

Tổng hợp thiết kế và xu hướng mới trong sản xuất sổ da
Tổng hợp thiết kế và xu hướng mới trong sản xuất sổ da

Tin tức về thị trường Sổ tay Bìa Da

Sổ da cao cấp hay sổ tay giá rẻ đều là những sản phẩm rất được quan tâm từ phía người tiêu dùng. Đây không chỉ là những sản phẩm sử dụng hằng ngày mà nó đã trở thành một món quà tặng không thể thiếu vào những dịp cuối năm của các doanh nghiệp trong nước. Nhưng tin tức mới nhất về công nghệ sản xuất, những kiểu thiết kế độc đáo của sổ da hay những cuốn sổ tay bìa da đang thịnh hành sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại mục tin tức này.

Tin tức về lĩnh vực sản xuất và gia công Sổ tay Handmade Vinatge

Là một dòng sản phẩm xuất hiện gần như sớm nhất của lĩnh vực sổ tay sổ da. Nhưng vì những điểm khác biệt trong thiết kế, sự đắt đỏ của nguyên liệu lẫn thời gian sản xuất quá dài; hoặc có thể do sự không phổ biến của các cơ sở may handmade nên những sản phẩm này ít phổ biến trên thị trường. Nhưng không vì thế mà độ hot của sản phẩm sổ handmade hay sổ vintage giảm xuống. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất, những sự kiện mới nhất của lĩnh vực này trong chuyên mục tin tức cuối tuần.

Hãy thường xuyên ghé thăm website sotaygiare.vn để được cập nhật những tin tức hót nhất, những xu hướng mới nhất trong thị trường sổ tay sổ da hay lĩnh vực sản xuất đồ da. Xuyên Việt – luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên mỗi chiến dịch quảng bá thương hiệu và trên từng chương trình chăm sóc khách hàng hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những lời chia sẽ, những lời tư vấn hợp lý cho những chương trình quà tặng của bạn.


Xem thêm:

Tổng hợp những tin tức nổi bật nhất tuần trong lĩnh vực sản xuất da