SỔ TAY HANDMADE VINTAGE

Hiển thị một kết quả duy nhất

XƯỞNG SẢN XUẤT IN SỔ TAY HANDMADE – SỔ TAY VINTAGE BÌA DA THẬT CAO CẤP

Khi cuộc sống của con người đã phát triển một cách vượt bậc để trở thành một “cuộc sống số” thì vẫn có một bộ phận không hề nhỏ người tiêu dùng đang quay về tìm kiếm và sử dụng những sản phẩm thủ công. Và sổ tay handmade vintage cũng là một sản phẩm như thế.

Hiện nay, các xưởng sản xuất sổ tay da handmade vintage bìa da vẫn chia theo hai trường phái đó là:

  • Bìa sổ tay handmade vintage da thật: Toàn bộ nguyên liệu dùng để chế tác bìa cuốn sổ da handmade đều được làm từ nguyên liệu da tự nhiên. Một trong các nguyên liệu đó là: da bò, da trâu, da heo, da cừu…
  • Sổ tay handmade vintage da lộn: Đây là dòng sản phẩm sử dụng nguyên liệu chủ yếu là da công nghiệp tổng hợp cao cấp. Quyển sổ handmade vintage đẹp có sự khác biệt hoàn toàn với các loại da PU, da simili ngoài thị trường bởi giá cả, màu sắc và tính thẩm mỹ. Ngoài ra sổ tay lò xo handmade vintage cũng là một trong những mẫu sổ da lộn hiện được giới trẻ yêu thích.

Mục tiêu hàng đầu của sổ da handmade vintage chính là mang lại sự thỏa mãn, mang lại sự hòa hòa và cân đối trong cuộc sống cho người sử dụng. Vì thế, những nghệ nhân gia công sản xuất cuốn sổ tay bìa da handmade Xuyên Việt luôn làm việc một cách nghiêm túc và tâm huyết với cách đống sổ tay vintage handmade đẹp dễ thương chất lượng đến tay người tiêu dùng. Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu mã sản phẩm tại trang chủ của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng để tư vấn một cách tốt nhất về cách chọn mua sổ tay ghi chép vintage handmade. Chúng tôi là xưởng sản xuất in sổ tay giá rẻ uy tín hàng đầu tại TPHCM và trên cả nước, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Mã SP: STHV015
Liên hệ
Mã SP: STHV010
Liên hệ
Mã SP: STHV016
Liên hệ
Mã SP: STHV011
Liên hệ
Mã SP: STHV017
Liên hệ
Mã SP: STHV012
Liên hệ
Mã SP: STHV013
Liên hệ
Mã SP: STHV014
Liên hệ
Mã SP: STHV008
Liên hệ
Mã SP: STHV009
Liên hệ
Mã SP: STHV007
Liên hệ
Mã SP: STHV006
Liên hệ
Mã SP: STHV005
Liên hệ
Mã SP: STHV004
Liên hệ
Mã SP: STHV003
Liên hệ
Mã SP: STHV002
Liên hệ
Mã SP: STHV001
Liên hệ
Messenger
Chat Zalo
Gọi Ngay