Sổ tay đẹp không chỉ để trang trí mà còn có thể xóa được bằng lò vi sóng

Ở những bài viết trước, Sổ tay Xuyên Việt đã giới thiệu tới quý bạn đọc những công dụng rất lớn của mẫu sổ tay đẹp. Những gì bạn có thể ghi trong một cuốn sổ là vô cùng đa dạng và phong phú. Không chỉ như vậy, một cuốn sổ tay đẹp còn rất nhiều, rất nhiều công dụng khác nữa chứ không phải chỉ dành riêng cho trang trí.

Ngày hôm nay, Cơ sở sản xuất sổ tay đẹp hàng đầu tại thị trường Tp Hồ Chí Minh sẽ giới thiệu tới mọi người một khía cạnh khác mà những mẫu sổ đẹp có thể mang lại cho bạn. Một công dụng rất mới lạ, độc đáo mà có tưởng tưởng bạn cũng không thỉ nghĩ ra được. Đó chính là: “Sổ tay đẹp có thể xóa được bằng lò vi sóng”. Một mẫu sổ tay mới được phát minh trong thời gian gần đây và được đưa ra thị trường rất hạn chế. Vì vậy, rất ít người được tiếp xúc với một mẫu sổ tay độc đáo này.

Sổ tay đẹp – Một phụ kiện dùng để trang trí rất cuốn hút

so-tay-dep-phu-kien-trang-tri-huu-dung
Sổ tay đẹp – phụ kiện trang trí văn phòng lôi cuốn

Sổ tay đẹp Rocketbook Wave – Mẫu sổ tay mới nhất năm 2017

Với vỏ bìa được đầu tư mạnh mẽ về thiết kế, cuốn sổ không chỉ rất đẹp và hiện đại, giấy làm ruột sổ là các loại giấy cao cấp rất tinh tế và dễ biến hóa, sổ tay Rocketbook Wave không chỉ là một cuốn sổ tay đẹp mà còn là một cuốn sổ tay cực kỳ cuốn hút và ưa nhìn.

Với Rocketbook Wave, bạn có thể tự do ghi chép sau đồng thời đồng bộ tất cả nội dung sổ lên điện thoại di động nhờ phần mềm thông minh được thiết kế riêng cho sổ tay Rocketbook Wave. Tất cả các trang sổ sau khi được chụp ảnh lại sẽ được số hóa nhanh chóng, qua phần mềm tiện ích, bạn có thể lưu trữ sổ và chia sẻ ngay trên Dropbox hoặc Google driver, v.v…

Tính năng của cuốn sổ tay đẹp vạn người ưng – Rocketbook Wave còn là khả năng tái sử dụng tuyệt đỉnh. Khi muốn xóa trắng hoàn toàn cuốn sổ đã viết, bạn chỉ cần để sổ vào lò vi sóng và quay trong ít phút. Một cuốn sổ tay Rocketbook Wave mới tinh sẽ lại xuất hiện trước mặt bạn.

Với tính năng tái sử dụng nà, sổ tay Rocketbook Wave hứa hẹn sẽ cực kỳ phổ biến trong tương lai – khi mà tài nguyên gỗ đang cạn kiệt.

Ngoài mẫu sổ tay đẹp trên hiện còn rất nhiều mẫu sổ đẹp bằng da hoặc bằng bìa cứng khác cũng có những công dụng đặc biệt riêng của nó. Tùy vào độ sáng tạo, sự thích ứng hay sự trải nghiệm của mỗi người mà những cuốn sổ tay lại phát huy tác dụng một cách hoàn toàn khác nhau. Nhưng trang trí vẫn là một công dụng rất lớn và hữu ích của cuốn sổ tay đẹp và đã được các nhà thiết kế, các công ty chuyên về xây dựng nội thất chứng minh bằng thực tế.

Sổ tay đẹp – Cuốn sổ tay cực kỳ hữu ích dành cho mọi người

Để có thể sở hữu riêng cho mình một mẫu sổ tay đẹp độc đáo được làm theo phương pháp thiết kế độc quyền. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất sổ da Xuyên Việt để được hướng dẫn và tư vấn một cách chính xác. Chi tiết có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi.

Nào, hãy nhanh tay để rinh ngay về cho mình một cuốn sổ tay đẹp thật ưng ý!


Có thể bạn muốn đọc thêm:

phương pháp chọn quà tặng khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *