SỔ TAY BÌA DÁN

Hiển thị 1–21 trong 31 kết quả

XƯỞNG SẢN XUẤT IN SỔ TAY BÌA DÁN GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU

Với tâm huyết với nghề, Xuyên Việt rất chú trọng đến việc sáng tạo ra những mẫu sổ tay bìa dán chất lượng, thiết kế đẹp mắt tập trung vào hai dòng sản phẩm chính là:

  • Sổ tay bìa dán đẹp: Đây là dòng sản phẩm chủ lực. Chúng tôi sử dụng chất liệu cao cấp như PU Leather nhập từ Ý, Hàn Quốc… Tập trung thiết kế bên ngoài, kết hợp phụ kiện độc đáo, đẹp mắt. Các mẫu sổ này thực sự cuốn hút bởi tính thẩm mỹ cao và mang lại cảm giác thích thú mỗi khi sử dụng.
  • Sổ tay bìa dán giá rẻ: Dòng sản phẩm này phục vụ cho phân khúc chuyên làm quà tặng event, sự kiện. Bằng việc sử dụng simili trong nước hoặc các loại PVC Đài Loan tầm trung để giảm tối đa chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng tại xưởng sản xuất sổ tay của chúng tôi có rất nhiều mẫu sổ tay bìa cài, một trong những mẫu sổ bìa cài giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng thế giới sổ tay đẹp giá rẻ bạn nhé.

Để tham khảo các mẫu sổ tay bìa dán đẹp. Quý khách có thể truy cập vào website hoặc tham khảo trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi. Xưởng in sổ tay giá rẻ hcm Xuyên Việt luôn tự tin là một trong những đơn vị chuyên sản xuất – thiết kế – in ấn uy tín hàng đầu TPHCM và trên cả nước

Messenger
Chat Zalo
Gọi Ngay