Sổ Ghi Chép Bí Quyết Thành Công Của Người Bận Rộn

Khi làm việc nhiều với những người khá là bận rộn ví dụ như các doanh nhân, bạn sẽ bị cuốn hút bởi phong cách làm việc, sự đĩnh đạc cùng sức quyến rũ từ sự chuyên nghiệp cần thiết. Thế nhưng có ai hiểu được rằng, đứng sau sự thành công đó chính là thói quen sử dụng những cuốn sổ ghi chép để ghi nhớ nhanh những công việc, những dòng cảm xúc hay những ý tưởng bộc phát.

Cách đây không lâu, tôi nhớ mình có từng đọc qua một bài báo nói về các ý tưởng sáng tạo được tạo ra. Ở đó các nhà phân tích đã nhận thấy rằng, ý tưởng kinh doanh có thể xuất hiện ở bất cứ đâu như nhà xe, đi đường, lúc ngủ, lúc ăn cơm, lúc đi dạo… Hoặc chúng có thể xuất hiện bất chợt khi chúng ta đang ghi chép gì đó. Và những lúc như thế một cuốn sổ ghi chép bằng da nhỏ gọn có thể bỏ túi sẽ giúp bạn rất nhiều để lưu lại những ý tưởng đó. Đây chính là bí quyết thành công của rất nhiều doanh nhân hiện nay.

Sổ Ghi Chép – Bí Quyết Thành Công Của Một Doanh Nhân

Có một câu nói rất hay rằng “Đừng tin vào trí nhớ của bạn” câu nói đó rất đúng bởi vì đôi khi 1 thông tin bạn đọc từ facebook, đọc từ 1 quyển sách, xem video, nghe audio hoặc do 1 người khác chia sẻ lại, hầu hết mọi người đều gật gù thấy hay, độc đáo, thú vị … và quên dần dần. Vì thế khi nghe, xem, học, đọc, được chia sẻ hoặc bạn tự giác ngộ điều gì đó hay, hãy ghi chú và tóm tắt lại theo ý hiểu của bạn vào cuốn sổ ghi chép đẹp được bạn hay sử dụng nhất.

Lợi ích của việc viết lại vào ghi chép vào sổ tau đó là sau 1 thời gian, bạn sẽ sở hữu rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu hay ho mà chính bạn đọc lại cũng phải ngỡ ngàng – không thể tin được là do chính mình viết ra.

So-ghi-chep-bi-quyet-thanh-cong-cua-nguoi-ban-ron
Sổ ghi chép bí quyết thành công của Người bận rộn

Không phải lúc nào não bộ cũng đạt tình trạng trí tuệ cao hoặc giác ngộ, khoảnh khắc đó thường trôi qua rất nhanh; nếu bạn không ghi chép, tổng hợp lại ngay khi xuất hiện ý tưởng, bạn sẽ nhanh chóng quên mất hoặc nhớ không chính xác. Bạn có thể chọn cho mình những cuốn sổ tay ghi chép giá rẻ bằng da hoặc bằng bìa giấy cứng đều được, miễn sao để nó có thể rong ruổi cùng bạn mọi chỗ mọi nơi và tiện dụng với mọi môi trường.

Hãy Lưu Giữ Ý Tưởng – Chiến Lược Kinh Doanh Của Bạn

Chúng tôi đã đọc và nghiên cứu rất nhiều về thói quen cũng như cách thức sử dụng sổ tay để ghi chép hằng ngày của những doanh nhân thành đạt và cả những người bận rộn với việc quản lý nhiều công ty cùng lúc. Đặc điểm chung và cách thức sử dụng sổ tay ghi chép của họ chính là:

  • Đầu tháng bạn viết ra các mục tiêu vào một cuốn sổ da ghi chép mà bạn ưa thích nhất. Và tốt nhất bạn nên chọn những mẫu sổ ghi chép bỏ túi hoặc những cuốn sổ tay nhỏ thuận tiện.
  • Cuối tháng bạn xem lại mình làm được, hoàn thành bao nhiêu việc và ghi ở phần kết quả. Từ đó, bạn sẽ đưa ra những hình thức cải thiện, những công thức hay cách thức làm việc hoàn toàn mới cho mình.

Lợi ích là giúp bạn tập trung thoàn thành mục tiêu và tự giám sát chính mình. Mài giũa kỹ năng thiết lập mục tiêu là một trong những kỹ năng quan trọng dẫn chúng ta đến thành công.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cuối tháng bạn thấy mình ko hoàn thành mục tiêu nào? Và chuyện gì sẽ xảy ra nếu cuối tháng bạn thấy mình hoàn thành 4/5 mục tiêu. Rất hài lòng và hào hứng cho tháng tiếp theo phải không?

Sổ Tay Ghi Chép – Cuốn Sổ Nhật Ký Thành Công

Bạn có thể dùng một cuốn sổ ghi chép cao cấp làm nhật ký thành công là cuốn sổ vài ngày bạn ghi lại 1 lần về những điều mình đã làm được, điều mình làm tốt hoặc chỉ đơn giản là 1 điều tích cực để sau đó có thời gian bạn có thể xem lại chặng đường mà bạn bước tới thành công.

So-ghi-chep-duoc-vi-nhu-mot-nguoi-ban-thong-thai
Sổ tay ghi chép – Người bạn thông thái của Người thành công

Địa Chỉ Cung Cấp Sổ Ghi Chép Cho Bạn Đi Đến Thành Công – Xuyên Việt

Là một trong những cơ sở nhận được sự quan tâm của khách hàng, Xuyên Việt với đội ngũ nhân lực tay nghề cao cộng thêm sự hỗ trợ của máy móc hiên đại, chúng tôi cung cấp phân phối tới tay người tiêu dùng các loại sổ da, sổ tay ghi chép giá rẻ hay sổ ghi chép cao cấp với mẫu mã đa dạng phong phú đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho quý vị lựa chọn với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc ngay với cơ sở sản xuất sổ ghi chép Xuyên Việt để đặt mua những cuống sổ tay đẹp đồng hành cùng bạn trên con đường dẫn tới thành công.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0936 246 191
  • Website: https://sotaygiare.vn
  • Email liên hệ: sotaygiare@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Sổ Tay Xuyên Việt
Average rating:  
 0 reviews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Chat Zalo
077 5678 191
0936 246 191