Sổ Đóng Keo Gáy May Chỉ Bìa Cứng Cao Cấp

Là một trong những mẫu sổ tay thông dụng nhất hiện nay, sổ đóng keo đã và đang là những người bạn thân thiết với hàng triệu người tiêu dùng tại Việt Nam. Chúng không chỉ được sử dụng đại trà từ trường học đến các giảng đường đại học, từ các văn phòng cao cấp cho tới phòng nghiên cứu khoa học. Và đặc biệt hơn, những mẫu sổ may chỉ đóng keo gáy cao cấp đang trở thành một chủ đề hot trong các chiến dịch tặng quà khách hàng cuối năm.

Những Cuốn Sổ Đóng Keo Gáy May Chỉ Vẫn Là Một Mẫu Sổ Quen Thuộc

Vậy hiện nay đang có bao nhiêu thiết kế sổ may chỉ bằng bìa cứng? Những tác dụng, những công dụng hay thiết kế của chúng có đặc điểm nào nổi bật? Chúng ta sẽ cùng khám phá điều đó qua một số mẫu sổ đóng keo gáy cao cấp dưới đây nhé.

Mẫu Sổ Đóng Keo Gáy Bìa Bồi

Một trong những thiết kế sổ may chỉ cao cấp nhất hiện nay chính là loại sổ đóng keo may chỉ bìa bồi. Cuốn sổ với phần thiết kế bìa sổ được làm từ chất liệu Carton chắc chắn, các công ty in sổ tay hiện nay như Xuyên Việt thường chọn loại carton có định lượng 1.200gsm để sản xuất. Với thiết kế bìa sổ như vậy, cuốn sổ luôn giữ được phom cố định, không bị nhàu nát hay quăn góc khi sử dụng. Dưới đây là một số kiểu thiết kế độc đáo dành cho mẫu sổ đóng keo gáy bìa cứng này:

  • In màu theo thiết kế: Đây là đặc điểm chung của hầu hết các thiết kế sổ tay hiện nay. Bạn có thể in logo thương hiệu lên sổ tay hay in ấn hình ảnh, câu đối… nhằm tạo nên sự độc đáo cho mỗi thiết kế sổ đóng keo.
  • Ép nhũ kim logo trên bìa sổ: Nếu như bạn sử dụng một số loại giấy nhăn, giấy nhũ kim thì việc in ấn lên sổ tay da sẽ không thực sự đặc biệt. Thay vào đó bạn có thể ép nhũ kim với các tông màu sang trọng như vàng, bạc, đồng, đỏ đô hay xanh chuối… Đây là những mẫu sổ tay cao cấp mà Xuyên Việt thường tư vấn cho khách hàng của mình.

Xem thêm: Một Số Kích Thước Sổ Bìa Da Đóng Keo Gáy

Mẫu Sổ Đóng Keo Gáy May Chỉ Bìa Cứng Thông Dụng

Khác với loại bìa bồi, sổ vô keo gáy bìa cứng thông dụng lại thường sử dụng một số loại giấy cứng  như giấy Couches, Briston, Ivory… Chúng thường có định lượng từ 350gsm cho tới 450gsm. Đặc tính chung của mẫu sổ này chính là giá thành rẻ, in ấn dễ dàng tuy nhiên thiết kế sổ hơi đơn giản và đôi khi là nhàm chán.

Đây là 2 dòng sản phẩm cơ bản và thông dụng nhất của mẫu sổ tay bìa cứng đóng keo gáy. Ngoài ra còn một số thiết kế ít được biết tới như sổ tay đóng keo gáy bìa giấy kraf, sổ may chỉ bìa mềm… Đây là những mẫu sổ khá hiếm, tuy rằng chúng vẫn có những nét độc đáo riêng của mình.

Xuyên Việt Chuyên In Ấn Sổ May Chỉ Theo Yêu Cầu

Bạn có thể tham khảo nhiều hơn các mẫu sổ đóng keo gáy hay sổ tay may chỉ tại Công ty in ấn sổ tay Xuyên Việt chúng tôi. Với hơn 200 mẫu thiết kế đẹp mắt cùng nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn; tin rằng, với công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Xuyên Việt sẽ làm bạn hài lòng bằng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0936 246 191
  • Website: https://sotaygiare.vn
  • Email liên hệ: sotaygiare@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Chat Zalo
077 5678 191
0936 246 191