Những công dụng của sổ tay cao cấp trong đời sống

Sổ tay cao cấp dùng để ghi chép rất nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, khi sử dụng sổ, bạn không nên ghi chép quá nhiều thông tin khác nhau vào cùng một cuốn sổ tay. Hãy học cách “phân việc” – Tức là bạn nên chia những thông tin cần lưu trữ của mình thành nhiều mục, nhiều chủ để khác nhau từ đó chọn cho mình từng cuốn sổ tay bìa da cao cấp để viết về từng chủ đề đó. Đây chính là việc sắp xếp thông tin một cách hữu ích và hiệu quả cho bạn dễ nhớ và tìm kiếm khi cần thiết.

Qua rất nhiều những nghiên cứu nhỏ về công dụng và ứng dụng của sổ tay da cao cấp trong đời sống; Cùng với những thông tin khảo sát về việc sử dụng và chi chép sổ tay cao cấp hằng ngày từ hàng ngàn khách hàng cá nhân tại các tỉnh thành lớn trong cả nước như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… Bằng những công cụ nghiên cứu thống kê có xác xuất chính xác cao, Xưởng sản xuất sổ tay Xuyên Việt đã nhận ra 3 công dụng cực kỳ hữu ích mà một cuốn sổ da sang trọng mang lại cho mọi người.

Sổ tay Cao cấp dùng để ghi mốc thời gian hay lịch trình làm việc

Thời gian luôn là hữu hạn, chính vì thế việc phân bổ thời gian sao cho thật hợp lý dường như là một nỗi ám ảnh với hầu hết tất cả mọi người. Mặc dù ngày nay, với sự hỗ trợ đắc lực từ các công cụ hiện đại cho đến các thiết bị nhắc việc cao cấp như: phần mềm stick note, hẹn giờ trên điện thoại, tuyển trợ lý… Nhưng với đa số mọi người thì việc sử dụng các công cụ như vậy khá là bất tiện. Vì lý do đó mà một cuốn sổ tay ghi chép dùng để ghi chép lại thời gian biểu là phương tiện hợp lý. Khi bạn có quá nhiều cuộc hẹn cũng như ngày kỷ niệm khác nhau, bạn có thể dùng một sổ tay cao cấp bằng da hay bằng simili và ghi chép lại các mốc thời gian quan trọng của mình cùng những ưu tiên về thứ tự. Mỗi mốc thời gian sẽ tương ứng với từng công việc cần giải quyết và do đó, bạn không bị chiếm dụng quá nhiều thời gian bởi một công việc bất kỳ. Chính vì thế mà nhiều người lại có thói quen sử dụng hoặc tìm mua một cuốn sổ tay bỏ túi với thiết kế sang trọng cùng những chất liệu da Pu Leather cao cấp ngoại nhập.

Sổ tay da Cao cấp Bỏ túi – Cuốn Sổ Nhắc Việc tiện dụng

Ghi chép sổ tay thường xuyên không chỉ giúp bạn giải quyết công việc một cách tốt hơn, hiệu quả hơn mà còn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. Đó cũng là công dụng thứ 2 mà một cuốn sổ mang lại cho bạn.

Thư giãn với những sổ tay ghi chép theo chủ đề

Một cuốn sổ bìa da cao cấp dùng để ghi từng chủ đề khác nhau có thể là một điều xa lạ với nhiều người; Bởi hầu hết chúng ta vẫn giữ một thói quen ghi chép mọi thứ vào trong một cuốn sổ nhật ký hằng ngày của mình. Thế nhưng, một cuốn sổ cao cấp như vậy đang dần trở nên thông dụng với những sinh viên theo học đa ngành, học sinh hay là giảng viên phụ trách nhiều môn trong các trường đại học. Mỗi chủ đề có những thông tin khác nhau và bạn có thể dùng sổ tay cao cấp để ghi lại chúng, ví dụ như, bạn có thể ghi chép lại lương bổng và chi tiêu của mình để đánh giá thành công của bản thân. Ngoài ra, việc ghi chép lại các nội dung mình yêu thích như công thức nấu ăn, các bản nhạc, …. Cũng vô cùng thú vị.

Kinh doanh sáng tạo với một cuốn sổ tay ghi chép những giấc mơ

Hầu hết chúng ta nhanh chóng quên đi nội dung của giấc mơ ngay sau khi tỉnh dậy. Tuy thế, có những giấc mơ rất đẹp mà sau khi tỉnh dậy 5 – 10 phút sau bạn vẫn cảm thấy thích thú và ghi nhớ nó như in. Nhưng nếu bạn không nhanh chóng ghi lại chúng thì chỉ mấy giấy sau giấc mơ sẽ đi vào quên lãng. Chính vì vậy mà bạn nên dùng 1 cuốn sổ tay cao cấp để ghi lại các giấc mơ của mình. Theo kết quả nghiên cứu mới nhất từ viện nghiên cứu và phát triển kinh doanh thuộc trường Đại học Kinh tế TPHCM, khoảnh 15 – 30% giấc mơ là những mong ước, hoài bão mà con người chưa đạt tới được. Và một kết quả khác đó là: khoảng 10% các nhà kinh doanh sáng tạo cho biết họ có được ý tưởng mới từ các giấc mơ của mình. Vậy nên, một cuốn bìa sổ da cao cấp để ghi chép lại giấc mơ lại biết đâu sẽ biến bạn thành một doanh nhân thì sao?

Mẫu sổ tay cao cấp Vintage dành cho giới trẻ
Sổ tay cao cấp kiểu Vintage – Mẫu sổ ghi chép sành điệu dành cho giới trẻ

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất sổ tay bìa da, hằng năm Cơ sở Xuyên Việt vẫn nhận thiết kế và sản xuất hàng trăm ngàn đơn hàng sổ tay khác nhau từ những kiểu sổ tay đẹp giá rẻ, cho tới những mẫu sổ thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Kinh nghiệm thiết kế, kỹ năng tư vấn và sự am hiểu về thị trường chính là thế mạnh của Chúng tôi. Với năng lực của mình, Xuyên Việt có thể tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu về sổ tay sổ da cho dù là nhỏ nhất của quý khách hàng. Để sở hữu cho mình những cuốn sổ tay ưng ý, xin vui lòng liên hệ:

Xưởng may Sổ tay cao cấp Xuyên Việt

Số 1306/5 Quang Trung, Phường 14, Quận GV, TPHCM

Điện thoại: 086 257 8288 – Hotline: 0936246191

Xin chân thành cảm ơn!


Tham khảo thêm:

Tổng hợp các mẫu sổ tay bìa da giá rẻ

Xuyên Việt  -Xưởng sản xuất sổ tay bìa da giá rẻ tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *