Nhận Làm Sổ Tay Quà Tặng Khách Hàng Cao Cấp Tại Hà Nội

Sổ tay quà tặng khách hàng là một trong những sản phẩm quà tặng phổ biến hiện nay. Các mẫu sổ bìa da đẹp được ép nhũ hoặc in logo và tên của công ty sẽ là quà tặng độc đáo để các doanh nghiệp tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác. Vì thế dịch vụ làm sổ quà tặng tại Hà Nội nhận được sự quan tâm rất lớn của các khách hàng doanh nghiệp.

Một số khách hàng hiện nay vẫn có sự nhầm lẫn qua lại giữ nhưng cuốn sổ da thông thường với những cuốn sổ quà tặng. Hoặc là một số ít doanh nghiệp vẫn chưa quan tâm đến việc làm sổ quà tặng một cách cặn kẽ. Nếu là một người làm marketing chuyên nghiệp hoặc là một chuyên viên xây dựng thương hiệu bạn sẽ nhận thấy rằng những cuốn sổ tay quà tặng có những đóng góp rất lớn vào việc xây dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Thế nên việc làm sổ tay quà tặng cần được quan tâm một cách đúng mực.

Cách Nhanh Nhất Để Chiếm Trái Tim Người Dùng

Địa chỉ cung cấp bộ giftset sổ da quà tặng cao cấp

Không phải bất kỳ cơ sở sản xuất sổ tay quà tặng nào cũng có thể hiểu thấu được những nhu cầu bức thiết của khách hàng và đáp ứng chúng một cách tốt nhất. Bằng những nghiên cứu thực tế, bằng sự quan tâm đúng mực tới khách hàng và bằng sự nhạy bén của nhà sản xuất; Xuyên Việt đã triển khai những dịch vụ làm sổ quà tặng tốt nhất dành cho khách hàng ở Hà Nội.

Xem thêm: Xưởng In Sổ Tay Quà Tặng Khách Hàng Cao Cấp

Những Điểm Cần Chú Ý Khi Làm Sổ Tay Quà Tặng Khách Hàng

Làm sổ quà tặng giá rẻ hay làm sổ tay thông thường có rất nhiều điểm khác biệt. Một trong những khác biệt lớn nhất đó là:

Cần Sự Tỉ Mỉ

Thực vậy, bất kỳ sản phẩm nào để dành tặng khách hàng bạn nên chú ý tới nó một cách nghiêm túc nhất. Từ đường may, sợi chỉ cho tới chất liệu đều phải hoàn hảo cho dù là những cuốn sổ da quà tặng giá rẻ. Bởi vì khách hàng cho rằng món quà của doanh nghiệp tặng cho mình chính là thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới.

Coi Trọng Thiết Kế

Thực vậy, mọi khách hàng đều rất khó tính trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Ngay cả những sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp cũng như vậy. Phải trải qua rất nhiều quá trình đánh giá, xem xét lựa chọn mới đi đến quyết định mua hàng và sử dụng sản phẩm. Hãy làm cho khách hàng thấy sự khác biệt của bạn ngay cả trong món quà được tặng, hay nói cách khác là bạn hạy chọn cách làm sổ quà tặng thật khác biệt để tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Giá Làm Sổ Tay Quà Tặng

Vẫn biết rằng chi phí luôn là sự quan tâm rất lớn của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu không quản lý tốt chi phí sẽ ảnh hưởng đến sự tồn vong của doanh nghiệp. Tuy nhiên, là một cơ sở làm sổ quà tặng tại Hà Nội, tôi tin rằng giá cả chỉ là thứ yếu so với những dịch vụ và sản phẩm chất lượng chúng tôi có thể mang lại cho bạn.

Dịch Vụ Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Và Uy Tín Tại Hà Nội

Quà tặng sổ tay handmade độc đáo (Ảnh minh họa)

Sổ tay Xuyên Việt là một trong những cơ sở chuyên nhận làm sổ tay quà tặng uy tín trên thị trường Hà Nội. Khác với các cơ sở khác, Xuyên Việt luôn cho ra mắt thị trường các sản phẩm sổ tay có thiết kế độc đáo và ấn tượng thu hút lượng khách đông đảo.

Các dịch vụ làm sổ quà tặng giá rẻ của Xuyên Việt được đánh giá cao về chất lượng và uy tín như:

 • Làm sổ bìa da cao cấp cho các doanh nghiệp tổ chức sự kiện hoặc làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên.
 • Làm sổ bìa da theo yêu cầu về thiết kế và in ấn mẫu mã độc quyền.
 • Nhận gia công bìa sổ da, thiết kế ruột sổ hay cung cấp còng sổ.
 • Nhận làm sổ quà tặng theo đúng thiết kế và tời gian dự kiến.
 • Nhận làm tất cả các loại sổ da như sổ da bìa còng, sổ bìa da dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa nhét.

Các dịch vụ mà Xuyên Việt nhận làm về sổ quà tặng đều sẽ hỗ trỡ miễn phí và nhiệt tình cho khách hàng về khâu thiết kế và lựa chọn mẫu mã sổ tay.

Xuyên Việt Nhận Làm Sổ Tay Quà Tặng Đẹp Giá Rẻ

4 lý do nên mua sổ tay da handmade đẹp làm quà tặng

Phương châm mà Xuyên Việt hướng tới đó là sản phẩm chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đồng thời cũng sẽ đáp ứng các yêu cầu về thiết kế và mẫu mã đẹp cho khách hàng.

 • Sổ tay quà tặng đẹp sẽ được sản xuất đúng thiết kế và giao hàng đúng hẹn với mức giá cạnh tranh nhất. Những cuốn sổ tay này sẽ có những đặc điểm độc đáo và gây ấn tượng mạnh mẽ với người được tặng, vì thế cho dù với mục đích nào thì doanh nghiệp dùng sổ quà tặng của Xuyên Việt cũng sẽ tạo nên thương hiệu và có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.
 • Dịch vụ làm sổ tay quà tặng đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng bởi những sản phẩm được sản xuất trên nền máy móc hiện đại, công nghệ gia công tỉ mỉ và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chăm sóc khách hàng chu đáo. Xuyên Việt luôn cam kết chất lượng trên từng sản phẩm sổ quà tặng của mình

Nếu bạn có nhu cầu đặt làm sổ tay quà tặng khách hàng giá rẻ tại Hà Nội thì hãy liên hệ với Xuyên Việt để được tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí và đặt hàng nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0936 246 191
 • Website: https://sotaygiare.vn
 • Email liên hệ: sotaygiare@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Sổ Tay Xuyên Việt
Average rating:  
 0 reviews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Chat Zalo
077 5678 191
0936 246 191