Một Số Mẫu Sổ Lưu Niệm Handmade Vintage Đẹp

Mỗi cuộc đời con người đều trải qua những kỉ niệm buồn vui. Hãy lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ ấy bằng một vài cuốn sổ lưu niệm dễ thương. Một cuốn sổ lưu niệm handmade là sự lựa chọn thú vị không thể bỏ qua. Hiện nay trên thị trường như chúng ta thấy có rất nhiều những mẫu sổ lưu niệm đẹp bắt mắt, hãy cùng IN 24H trên hành trình khám phá những mẫu sổ như thế nhé.

Nếu đi một vòng tham khảo những mẫu sổ lưu niệm bạn sẽ dễ dàng nhận thấy một điều rằng đang có 2 xu hướng bán sổ lưu bút đẹp, đó là: những loại sổ theo xu hướng hiện đại và những cuốn sổ theo xu hướng handmade. Nhưng hầu hết những khách hàng chọn mua sổ lưu niệm đều chọn cho mình một cuốn sổ handmade dễ thương. Thế nên bài viết này, Xưởng may sổ tay handmade IN 24H sẽ điểm tên 4 mẫu sổ lưu niệm handmade vintage đẹp đang làm mưa làm gió trong thị trường hiện nay.

Mục Lục

Nên xem  Một Số Mẫu Sổ Tay Handmade Dễ Thương Được Ưa Chuộng

Một số mẫu sổ lưu bút đẹp – sáng tạo – đáng yêu

Sổ lưu bút theo kiểu từng túi nhỏ

Bằng cách tự tay cắt, may và nối những “chiếc túi” vuông lại với nhau thành 1 cuốn sổ nhỏ và dán trang trí ở ngoài, bạn có thể tha hồ cất giữ cả “núi” bưu thiếp, thư, thiệp sinh nhật và vô vàn những kỉ niệm khác ở trong mỗi một chiếc túi đấy!

Mẹo sử dụng: Bạn nên làm nhiều túi rồi chia cho mỗi người bạn một chiếc. Trong mỗi chiếc túi, bạn có thể gợi ý nhét một mẩu thư nho nhỏ, một tấm ảnh hoặc một bức vẽ mà bạn bè của bạn thích nhất.

Trang trí sổ lưu bút bằng họa tiết giấy báo

Mẹo sử dụng: Ngoài việc tận dụng những tấm ảnh đẹp ở trên báo, bạn còn có thể dùng những bức ảnh kỉ niệm của chính mình và bạn bè để trang trí ngay ở ngoài cuốn sổ đặc biệt này đấy!

Sổ Tay Handmade Vintage 016

Sổ lưu bút kiểu album ảnh

Cắt những miếng bìa với phần đánh dấu trang ở góc ngoài rồi dán thêm những tấm ảnh kỉ niệm sẽ giúp bạn “đánh dấu” từng bước ngoặt, từng ngày có ý nghĩa trong cuốn sổ lưu bút đấy!

Nên xem  Trang Trí Sổ Tay Handmade Đẹp Cần Chú Ý Đến Nguyên Tắc Này

Mẹo sử dụng: Bạn có thể thu thập các tấm ảnh polaroid chụp bạn bè (hoặc dùng… ảnh thẻ cũng sẽ rất hóm hỉnh đấy) rồi dán vào sổ như một kiểu đánh dấu trang cho từng người, sẽ rất hay và ý nghĩa nữa.

Sổ lưu bút siêu độc đáo dạng hộp

Nếu những kiểu sổ lưu bút thường đã trở nên quá “nhàm” với bạn, bạn có thể tham khảo dạng lưu bút bằng hộp này. Chỉ cấn kiếm 1 chiếc hộp gỗ (có thể là hộp đựng thuốc lá hoặc hộp thuốc…), bạn tha hồ trang trí bằng cách dán thêm 1 cuốn sổ ở nắp trong và dán tranh, vẽ trang trí ở nắp ngoài và đáy hộp. Chiếc hộp mang sứ mệnh như 1 chiếc Pandora sẽ là nơi cất giữ những tình cảm, kỉ niệm ý nghĩa mà bạn luôn trân trọng.

Nên mua sổ lưu bút ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sổ lưu bút, nhưng đâu là địa chỉ giúp bạn có được cho mình những quyển sổ lưu bút đẹp độc đáo và ấn tượng. Nếu bạn đang muốn có cho mình sổ lưu bút, sổ lưu niệm dành riêng cho bạn để làm quà tặng độc đáo thì hãy đến ngay với Sổ Tay Giá Rẻ IN 24H để sở hữu những quyển sổ lưu bút độc đáo ấn tượng đầy ý nghĩa.

Nên xem  Shop Bán Sổ Tay Vintage Bìa Da Giá Rẻ TPHCM

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0936 246 191
  • Website: https://sotaygiare.vn
  • Email liên hệ: baobihopgiay.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 125 Thạnh Lộc 16, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Sổ Tay IN 24H
Average rating:  
 0 reviews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger
Chat Zalo