LỊCH TẾT

XUYÊN VIỆT – CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ IN ẤN LỊCH TẾT ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ 

Năm hết tết đến, một cuốn lịch để bàn hay một bộ lịch treo tường dành tặng khách hàng sẽ là một món quà rất ý nghĩa để dành tặng khách hàng. Thấu hiểu những yêu cầu đặc biệt đó, Quà Xuyên Việt đã triển khai chương trình in lịch tết độc quyền miễn phí thiết kế và rất nhiều chương trình ưu đãi khác.

Với phương châm sản xuất: nhanh, gọn, lẹ, độc đáo; Xưởng sản xuất và in ấn Xuyên Việt đã tập trung vào 5 dòng sản phẩm lịch tết chính làm quà tặng khách hàng cho các doanh nghiệp đó là:

  • In Lịch tết Độc quyền giá rẻ: Cùng với một số sản phẩm quà tặng sổ da, quà tặng bút ký thì một sản phẩm lịch tết độc quyền có in hình ảnh hay logo doanh nghiệp sẽ là một món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho khách hàng. Quý công ty có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một trong những sản phẩm in logo độc quyền như: lịch để bàn chữ A, lịch chữ M, lịch 1 tờ hoặc là 7 tờ.
  • In lịch tết Thị trường: Với những khách hàng cần quà tặng gấp, trong thời gian ngắn thì dòng sản phẩm thị trường này có lẽ là giải pháp tối ưu nhất vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian vì không phải đợi sản xuất. Với các sản phẩm thông dụng như lịch blog, lịch treo tường, lịch lò xo; Quý khách hàng vẫn có thể dập chìm, bế nổi hoặc ép nhũ kim logo địa chỉ của doanh nghiệp mình lên bìa cứng hoặc bìa màu cuốn lịch.
  • Lịch Gỗ: Với kiểu thiết kế lịch tết độc đáo, lạ mắt kết hợp cùng với chất liệu gỗ thông hoặc gỗ cao su tự nhiên đẹp mắt. Thêm vào một vài thiết kế khắc laze hợp lý sẽ là một tặng phẩm tuyệt vời dành tặng cho những khách hàng thân thiết.

Mọi thông tin chi tiết  hoặc đặt in lịch tết độc quyền, Quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website https://sotaygiare.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chat Zalo
Gọi Ngay