Làm Sao Để Có Được Mẫu Lịch Tết Hoàn Hảo Nhất?

Lịch tết là sản phẩm quan trọng, cần thiết trong các gia đình. Nó giúp mọi người theo dõi ngày tháng cũng như những dịp lễ quan trọng trong năm. Nhưng lựa chọn như thế nào? Nó có đặc điểm cấu tạo ra sao thì không phải ai cũng biết.

 Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một mẫu lịch Tết tuyệt vời nhất, hãy để chúng tôi giúp bạn làm được điều đó nhé.

Lịch Tết Là Gì? Nó Có Công Dụng Gì Trong Cuộc Sống Thường Ngày?

 Đi đến bất kỳ đâu, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được một cuốn lịch. Nhưng bạn có thực sự hiểu về sản phẩm này không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nó nhé.

Lịch Trưng Tết Là Gì?

 Lịch trưng Tết trên thị trường có hai loại:

 • Lịch treo tường.
 • Lịch Tết để bàn.

 Định nghĩa đơn giản nhất về chúng chính là một ấn phẩm lịch, thể hiện ngày tháng và các điểm đặc trưng trong năm. Lịch thường được phát hành để đón Tết và sử dụng phổ biến tại các văn phòng, gia đình.

Công Dụng Của Lịch Tết Là Gì Bạn Biết Không?

 Trên mỗi ấn phẩm lịch, mọi người có thể ghi nhận được những thông tin sau:

 • Ngày tháng trong năm. Đối với ấn phẩm sản xuất trong nước sẽ có cả ngày âm lịch và dương lịch. Còn với ấn phẩm sản xuất tại thị trường nước ngoài, hầu hết chỉ in ngày dương lịch Tết.
 • Trên tờ lịch cũng thường đánh dấu các mốc quan trọng trong một năm. Như lập xuân, lập thu… và những ngày lễ lớn.

 Người dùng còn có thể thưởng thức những bức ảnh đẹp tuyệt in trên lịch. Ngoài ra, rất nhiều doanh nghiệp, công ty in lịch nhằm quảng bá thương hiệu. Khi đó, lịch sẽ được phát cho khách hàng, đối tác, nhân viên của họ.

Lịch Tết Dành Cho Những Ai? Nó Được Sử Dụng Như Thế Nào?

 Bạn có biết lịch là sản phẩm dành cho ai và dùng nó như thế nào không?

Lịch Trưng Tết Dành Cho Những Ai?

 • Các cá nhân.
 • Doanh nghiệp.
 • Các gia đình.
 • Những cửa hàng, cơ sở kinh doanh.

Lịch Tết Được Sử Dụng Như Thế Nào?

 • Các cá nhân thường dùng nó để theo dõi các sự kiện, ngày tháng trong năm.
 • Tại những đơn vị kinh doanh, cuốn lịch để bàn vừa có tác dụng trang trí vừa giúp mọi người ghi nhận thông tin.
 • Bàn lễ tân của doanh nghiệp, khách sạn thường đặt một cuốn lịch Tết để bàn. Nó giúp mọi người tham khảo thông tin ngày tháng khi làm hóa đơn, hợp đồng.
 • Các doanh nghiệp, tổ chức thường đặt lịch theo mẫu để làm quà tặng. Chúng được dành cho khách hàng, đối tác và nhân viên để quảng bá doanh nghiệp.

Cách Chọn Mua Lịch Tết Chuẩn Nhất

 Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu lịch đa dạng. Để chọn được một sản phẩm ưng ý, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Cân Nhắc Nhu Cầu Sử Dụng Của Bản Thân

 Việc bạn sử dụng lịch Tết làm gì? Đặt lịch tại đâu rất quan trọng. Liệu bạn muốn dùng lịch treo tường hay lịch để bàn? Hãy xác định thật kỹ điều này trước khi lựa chọn cuốn lịch ưng ý nhất.

Lựa Chọn Lịch Tết Theo Kích Thước

 Kích thước của cuốn lịch cũng là điều rất quan trọng. Nó giúp bạn dễ dàng bài trí lịch hoàn hảo trong không gian căn nhà.

 • Nếu treo lịch phòng khách, hãy chọn sản phẩm có kích thước lớn.
 • Trong trường hợp chọn lịch cho phòng ngủ, nên cân nhắc lựa chọn lịch để bàn.
 • Nếu là chọn cho sảnh lễ tân, một cuốn lịch để bàn cũng là lựa chọn hoàn hảo nhất.
 • Khi chọn lịch Tết làm quà tặng, nên cân nhắc tìm kiếm một cuốn lịch với những hình ảnh biểu trưng ý nghĩa.

Lựa Chọn Lịch Theo Chủ Đề

 Việc này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang có ý định in lịch làm quà tặng cho doanh nghiệp. Hãy cân nhắc xem điều mình muốn thể hiện là gì? Nó có ý nghĩa ra sao đối với công ty của mình? Bạn muốn gửi thông điệp gì đến người nhận?

Lựa Chọn Lịch Tết Theo Số Tờ

 Nếu bạn muốn in lịch với giá thành rẻ, hãy chọn lịch 1 tờ. Còn những cuốn lịch đắt đỏ sẽ được in cẩn thận với những hình ảnh và thông tin ý nghĩa hơn. Hãy cân nhắc xem mong muốn của mình đối với một cuốn lịch là gì để có được sản phẩm thích hợp nhất nhé.

Phân Loại Lịch Tết

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm lịch đa dạng. Hầu hết chúng được phân biệt như sau:

Lịch Để Bàn

 Lịch Tết để bàn là những mẫu lịch có thể dựng lên thành khung dạng chữ A trên bàn. Nó thường được mọi người lựa chọn để đặt trên bàn làm việc, bàn tiếp tân của các doanh nghiệp. Sản phẩm này giúp mọi người dễ dàng ghi nhận thông tin ngày tháng.

 Các mẫu lịch Tết để bàn thường được in trên giấy chất lượng cao, dày. Chúng cũng có khổ in nhỏ nhắn, phù hợp với nhiều vị trí khác nhau. Những công ty, tập đoàn lớn thường chọn sản phẩm này làm quà lưu niệm. Nó cũng là loại lịch được dùng phổ biến nhất trong những chương trình bán hàng gây quỹ.

Lịch Treo Tường

 Nhìn chung, lịch treo tường phổ biến hơn so với lịch để bàn. Mẫu mã, cách thức của chúng cũng đa dạng hơn nhiều.

Lịch Tết Treo Tường Loại 1 Tờ

 Đây chính là mẫu lịch thường được các doanh nghiệp lựa chọn. Chúng thường được in trên khổ giấy 36 x 70 cm. Lịch được chia thành hai phần rõ rệt:

 • Bên trên cuốn Lịch Tết thường là hình ảnh nổi bật của tổ chức, doanh nghiệp cùng với logo và thông tin liên hệ.
 • Phần bên dưới của lịch là 12 khoảng trống, tương ứng với 12 tháng trong năm.

 Mẫu lịch nó có ưu điểm là giá bán rất rẻ. Bạn có thể dễ dàng đặt in sản phẩm này ở nhiều địa điểm khác nhau.

Lịch Tết Treo Tường Lò Xo 5 Tờ

 Loại lịch này cũng khá thông dụng, được nhiều tổ chức lựa chọn để quảng bá thương hiệu. Lịch bao gồm 1 tờ chủ đề, 4 tờ còn lại in lịch thể hiện ngày âm dương của các tháng. Mỗi tờ trong Lịch Tết thể hiện thông tin của 3 tháng trong năm.

 Các tờ lịch được gắn vào nhau theo dạng gáy sổ lò xo. Trên mỗi tờ đều có một khoảng trống lớn để in hình ảnh và thông tin doanh nghiệp. Trong một số trường hợp, đó là nơi in những hình ảnh phong cảnh đẹp.

Lịch Tết Treo Tường Lò Xo 7 Tờ

 Mẫu lịch này thường được thiết kế trên khổ giấy 41 x 63 cm hoặc 36 x 70 cm. Tờ lịch đầu tiên thường in một hình ảnh nổi bật theo chủ đề mong muốn. 6 tờ còn lại mỗi tờ thể hiện 2 tháng trong năm. Cùng với đó là những hình ảnh đẹp và thông tin của doanh nghiệp.

 Mẫu lịch này thường được các doanh nghiệp nhà đất, công ty bất động sản, hãng xe lựa chọn. Chúng thực sự là một món quà vô cùng độc đáo dành cho người nhận.

Lịch Tết Treo Tường 365 Ngày

 Đây làm mẫu lịch cao cấp, thường được in nổi 3D với màu sắc sống động. Bloc lịch 52 tuần được gắn với đế sau lưng bằng 2 ốc vít. Chúng được cố định vào tường nhà.

 Mỗi tờ lịch Tết thể hiện thông tin một ngày trong năm. Nhờ đó, người dùng có thể ghi nhận được ở đây rất nhiều thông tin đặc sắc. Như ý nghĩa của ngày, những sự kiện lịch sử gắn với ngày đó hay những câu châm ngôn hay theo mùa.

 Đây là loại lịch Tết phổ biến, được ưa chuộng nhất trên thị trường ở thời điểm này. Chúng cũng được sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Khách hàng có thể tùy chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Lịch Tết Gỗ

 Đây cũng là mẫu lịch Tết độc đáo bậc nhất hiện nay. Nó thu hút người nhìn bởi chất liệu gỗ đẹp, thiết kế lạ mắt. Những sản phẩm này thường được khắc laze cẩn thận đến từng chi tiết. Nhờ đó, nó là mẫu lịch quà tặng được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường ở thời điểm này.

Những Mẫu Lịch Tết Bán Chạy Hiện Nay

 Bạn đang băn khoăn không biết chọn mua mẫu lịch nào? Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn những sản phẩm đặc sắc nhất trên thị trường nhé.

Lịch Treo Tường 7 Tờ In Hình Hoa Cỏ 4 Mùa

 Mẫu lịch Tết này gây ấn tượng nhờ màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Trên mỗi tờ lịch là 2 tháng trong năm cùng những loại hoa cỏ nổi bật theo mùa. Nó chính là mẫu lực phổ biến, dễ dàng bắt gặp nhất hiện nay.

Lịch Treo Tường In Những Tác Phẩm Tranh Dân Gian

 Những bức tranh đông hồ, hàng trống vốn đã quen thuộc với chúng ta. Hiện nay, chúng đã được tái hiện tuyệt đẹp trên lịch Tết. Đây là một sản phẩm ý nghĩa, đậm chất truyền thống để treo trong nhà đấy.

Lịch Tết Để Bàn Hình Thú

 Nếu bạn là người yêu động vật, còn chờ gì mà không mua ngay cho mình cuốn lịch độc đáo này. Đây là sản phẩm lịch để bàn mô phỏng theo hình dạng của những con thú xinh xắn. Nó sẽ khiến không gian trở nên đặc biệt, thú vị hơn rất nhiều đấy.

Lịch Tết Để Bàn 365 Ngày

 Nếu bạn đang tìm cho mình sự lãng mạn và khác lạ, sản phẩm này chính là gợi ý hoàn hảo nhất. Cuốn lịch để bàn khung gỗ với 365 ngày khác nhau giống như một vật trang trí tuyệt đẹp. Trên mỗi tờ tương ứng với một ngày, bạn có thể thấy một câu châm ngôn ý nghĩa đấy.

Lịch Gỗ Dạng Bảng

 Thời gian qua, những cuốn lịch gỗ dạng bảng đặc biệt được ưa chuộng. Với phần đế cách điệu thành hình con giống, sản phẩm vừa độc đáo lại mang nét dễ thương. Thân lịch là một bảng gỗ 2 mặt, mỗi mặt thể hiện 6 tháng trong năm theo cách đơn giản nhất.

Lịch Tết Để Bàn Dạng Thẻ Rút

 Mẫu này gây thích thú bởi vẻ ngoài cũng như cách sử dụng đặc biệt. Nó gồm 1 đế kẹp bằng nhựa trong với 12 tấm thẻ khác nhau. Mỗi tấm thẻ thể hiện 1 tháng trong năm kèm với hình ảnh độc đáo. Khi sử dụng, mọi người sẽ rút thẻ của tháng đặt lên đầu khay để dễ dàng quan sát.

Lịch Tết Để Bàn Dạng Quyển Sổ

 Đây cũng là một trong những sản phẩm gây chú ý trên thị trường. Lịch được thiết kế dưới dạng sổ bìa còng đơn giản. Nó được gắn nằm trên một khay với 3 ngăn nhỏ để đựng các vật dụng văn phòng dễ thất lạc.

Lịch Tết Gỗ Dạng Gáy Lật

Mẫu lịch này từng khiến thị trường sôi động hẳn lên khi ra mắt. Cuốn lịch gồm 6 tờ, mỗi tờ in 2 tháng trong năm cùng logo của công ty. Nó được xem là món quà giá trị doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng của mình.

Kết luận

Hiện tại, Xuyên Việt Company đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi in lịch Tết. Bạn hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có được những sản phẩm hoàn hảo nhất nhé.

 Xuyên Việt Company rất vui được phục vụ và làm hài lòng khách hàng bằng những mẫu lịch Tết tuyệt đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0936 246 191
 • Website: https://sotaygiare.vn
 • Email: Sotaygiare@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Sổ Tay Xuyên Việt
Average rating:  
 0 reviews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi Ngay