Hiển thị 1–21 trong 49 kết quả

In Lịch Để Bàn Đẹp Giá Rẻ Độc Quyền Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

Năm hết Tết đến, một cuốn lịch Tết đẹp để bàn hay một bộ lịch treo tường dành tặng khách hàng sẽ là một món quà rất ý nghĩa để dành tặng khách hàng. Thấu hiểu những yêu cầu đặc biệt đó, Quà IN 24H đã triển khai chương trình in lịch để bàn độc quyền miễn phí thiết kế và rất nhiều chương trình ưu đãi khác.

Với phương châm sản xuất: nhanh, gọn, lẹ, độc đáo; Xưởng sản xuất và in ấn IN 24H đã tập trung vào các dòng sản phẩm lịch Tết – lịch để bàn chính làm quà tặng khách hàng cho các doanh nghiệp đó là:

  • In Lịch Tết Độc quyền giá rẻ: Cùng với một số sản phẩm quà tặng sổ da, quà tặng bút ký thì một sản phẩm lịch Tết độc quyền có in hình ảnh hay logo doanh nghiệp sẽ là một món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho khách hàng. Quý công ty có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một trong những sản phẩm in logo độc quyền như: lịch để bàn chữ A, lịch chữ M, lịch 1 tờ hoặc là 7 tờ.
  • In lịch Tết Thị trường: Với những khách hàng cần quà tặng gấp, trong thời gian ngắn thì dòng sản phẩm thị trường này có lẽ là giải pháp tối ưu nhất vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian vì không phải đợi sản xuất. Với các sản phẩm thông dụng như lịch blog, lịch treo tường, lịch lò xo; Quý khách hàng vẫn có thể dập chìm, bế nổi hoặc ép nhũ kim logo địa chỉ của doanh nghiệp mình lên bìa cứng hoặc bìa màu cuốn lịch.
  • In Lịch Tết Gỗ: Với kiểu thiết kế lịch Tết độc đáo, lạ mắt kết hợp cùng với chất liệu gỗ thông hoặc gỗ cao su tự nhiên đẹp mắt. Thêm vào một vài thiết kế khắc laze hợp lý sẽ là một tặng phẩm tuyệt vời dành tặng cho những khách hàng thân thiết.

Mọi thông tin chi tiết  hoặc đặt in lịch Tết để bàn theo yêu cầu độc quyền, Quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website https://sotaygiare.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi.

Mã SP: LichDB049
Liên hệ
Mã SP: LichDB047
Liên hệ
Mã SP: LichDB046
Liên hệ
Mã SP: LichDB038
Liên hệ
Mã SP: LichDB033
Liên hệ
Messenger
Chat Zalo