HỘP NAMECARD

Hiển thị 1–21 trong 34 kết quả

HỘP ĐỰNG NAMECARD – CARD VISIT CAO CẤP – GIÁ RẺ TẠI TPHCM 

Hộp namecard sử dụng nhằm lưu giữ tất cả những tấm danh thiếp của bạn và đối tác. Với thiết kế vỏ da hoặc thép không gỉ bảo vệ cho bên trong thật an toàn.

Việc sử dụng hộp đựng namecard để chứa những tấm danh thiếp của đối tác chứng tỏ bạn trân trọng họ và giúp cái nhìn về doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp hơn. Bạn cũng có thể in ấn, dập chìm logo lên sản phẩm để làm quà tặng. Mỗi lần sử dụng khách hàng, đối tác của bạn sẽ nhớ đến bạn hoặc chính họ sẽ là người quảng bá thương hiệu cho bạn.

Địa Chỉ Bán Hộp Đựng Name Card – Card Visit Giá Rẻ Tại TPHCM

Cơ sở sản xuất Hộp Đựng Name CardCard Visit Xuyên Việt cung cấp món quà ý nghĩa dành tặng cho sếp, nhân viên, đối tác, khách hàng với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng tạo sự chuyên nghiệp, phong cách và sự tôn trọng đối với khách hàng mỗi khi bạn sử dụng nó. Ngoài nhu cầu sử dụng cho cá nhân, bạn cũng có thể đặt hộp đựng danh thiếp để tặng người thân, đồng nghiệp. Món quà sẽ còn ý nghĩa hơn nếu trên hộp namecard quà tặng đó có in tên bạn, tên người nhận hay những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến họ.

Chúng tôi nhận in ấn, khắc laser lên hộp namecard. Nếu có yêu cầu gửi thông điệp lên hộp name card hãy liên hệ ngay với sổ tay Xuyên Việt.

Messenger
Chat Zalo
Gọi Ngay