THƯ VIỆN THIẾT KẾ

Trong suốt hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm da và giả da. Xuyên Việt đã thực hiện hàng trăm ngàn đơn hàng lớn nhỏ cho cách Doanh nghiệp trên toàn quốc. Trong đó, có rất nhiều mẫu sản phẩm cho tới nay vẫn được khách hàng ưa chuộng và Xuyên Việt đã tổng hợp thành một thư viện thiết kế để lưu trữ những sản phẩm như thế.

Với thư viện thiết kế sản phẩm da này, chúng tôi không tách biệt riêng thành từng chuyên mục riêng lẻ mà gộp thành một thư viện tổng hợp để quý khách hàng có thể hình dung một cách khái quát nhất, tổng hợp nhất về những mẫu thiết kế sổ tay da hay những mẫu thiết kế bìa menu da đang được thị trường ưa chuộng.

Thư viện tổng hợp những thiết kế sản phẩm da hot nhất 2017 – 2018

Thư viện thiết kế này sẽ bao gồm các dòng sản phẩm nổi bật sau:

  • Những mẫu thiết kế sổ tay bìa da đang thịnh hành nhất năm 2017 – 2018: Với 10 năm hoạt động, cùng sự phát triển của công nghệ thiết kế như AI, Corel, Photoshop; Xuyên Việt luôn đưa ra những mẫu sổ tay mới, những thiết kế sổ tay da độc đáo phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trong từng giai đoạn.
  • Tổng hợp những mẫu thiết kế ví bóp da nam nữ đẹp: Có thể nói lĩnh vực thời trang là một trong những lĩnh vực đổi mới thường xuyên nhất. Khi mà vòng đời của sản phẩm được tính theo tháng, theo mùa và đôi khi là đổi mới từng ngày từng giờ theo xu hướng thời trang thế giới. Xuyên Việt cũng không ngừng cải thiện thiết kế sản phẩm ví bóp da sao cho phù hợp nhất với những khách hàng mục tiêu của mình.

Thư viện thiết kế sổ tay bìa da độc đáo nhất năm 2017 2018

  • Tổng hợp những mẫu thiết kế bìa menu da sang trọng nhất: Với sự mở rộng quy mô của những nhà hàng khách sạng hạng sang trong thời gian gần đây, Xuyên Việt cho cho thiết kế và sản xuất những dòng sản phẩm bìa menu cao cấp sang trọng trong phân khúc này. Tại đây, Quý khách hàng sẽ được tham khảo qua những mẫu thiết kế bìa menu cao cấp như vậy đã từng được sản xuất tại cơ sở chúng tôi.
  • Tổng hợp thiết kế những mẫu sổ tay handmade vintage độc đáo nhất: Nét độc đáo, sự mới lạ, tính cổ điển là những gì mà Xuyên Việt đã thổi hồn vào trong các sản phẩm handmade thủ công. Dưới đây là những sản phẩm độc đáo như thế.
  • Cuối cùng là những mẫu thiết kế bìa folder da được ưa chuộng nhất: Với những nét mới trong thiết kế cũng như công nghệ sản xuất đã tạo ra những đột phá trong diện mạo sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo và trải nghiệm những mẫu sản phẩm mới như thế tại đây.

Miễn phí Thiết kế khi đặt hàng tại Xưởng sản xuất Xuyên Việt

Tất cả những sản phẩm được lưu trữ tại thư viện thiết kế này đều là những mẫu sản phẩm đã được Xưởng sản xuất sổ tay bìa da Xuyên Việt sản xuất rất nhiều lần cho các khách hàng khác nhau. Về chất lượng, tính thẩm mỹ đều được đảm bảo tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Quý khách hàng có thể đặt hàng theo những mẫu có sẵn trong thư viện thiết kế như vậy hoặc Sổ tay Xuyên Việt sẽ demo những mẫu thiết kế độc quyền nếu Quý khách hàng có yêu cầu. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất sổ tay và sổ da Xuyên Việt

Địa chỉ số: 872/99, Quang Trung, P8, GV, TP HCM

Điện thoại liên hệ: 086 257 8288

Email: quaxuyenviet@gmail.com hoặc sotayxuyenviet@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.