Sổ Tay IN 24H – Với đội ngũ sản xuất lành nghề và bộ phận kiểm soát chất lượng tâm huyết, Công ty sản xuất sổ tay IN 24H luôn cam kết giao đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Xưởng sản xuất sổ tay IN 24H – Nhà cung cấp sổ tay chuyên nghiệp

Quy trình giao nhận hàng hóa của chúng tôi như sau:

 • Thời gian kiểm tra số lượng hàng hóa:
  – Ngay tại lúc nhận hàng, Quý khách hàng vui lòng kiểm đếm chính xác số lượng hàng hóa nhận được và tiến hàng kí xác nhận bàn giao số lượng với nhân viên giao hàng của Xưởng sản xuất sổ tay IN 24H.

  – Chúng tôi hoàn toàn không còn trách nhiệm về mọi sai sót và mất mát xảy ra sau khi đã kí biên bản bàn giao số lượng hàng hóa.

* Chú ý: Hiện tại, Xưởng sản xuất sổ tay IN 24H đang sử dụng dịch vụ vận chuyển và giao hàng hóa của đơn vị thứ 3, đây là một đơn vị hoàn toàn uy tín và đảm bảo chất lượng dịch vụ giao hàng là tốt nhất. Từ những sản phẩm nhỏ như: sổ tay vintage cho đến các sản phẩm lớn hơn như bìa menu da… đều được cam kết không thất thoát số lượng. Tuy nhiên, có một số trường hợp khách hàng yêu cầu một bên vận chuyển mới thì chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp hàng hóa không còn tem niêm phong.

Xưởng sản xuất sổ tay IN 24H luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng
Xưởng sản xuất sổ tay IN 24H luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng
 • Thời gian kiểm tra chất lượng hàng hóa:
  – Thời hạn kiểm tra chất lượng hàng hóa từ 3 đến 7 ngày tùy theo số lượng đặt hàng. Trong khoảng thời gian này, nếu quý khách hàng phát hiện các trường hợp hàng hóa sai khác so với quy cách hàng mẫu đã duyệt hoặc các tình trạng hư hỏng do sản xuất hoặc do vận chuyển, rất mong quý khách hàng phản hồi ngay IN 24H bằng văn bản qua Email: sotayxuyenviet@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp Ms.Trinh 0936 246 191 để được xử lý ngay lập tức.

  – Quá thời gian kiểm tra chất lượng hàng hóa và chúng tôi vẫn không nhận được bất cứ phản hồi nào về chất lượng hàng hóa từ Quý khách hàng thì mặc nhiên số lượng hàng hóa đã giao là hàng đạt chất lượng như đã cam kết trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

* Chú ý: Tất cả các sản phẩm của sổ tay IN 24H đều được bọc trong túi nilon chống trầy xước, ẩm mốc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp mùa mưa bão, chúng tôi đều yêu cầu bên giao nhận hàng hóa không giao hàng khi trời mưa để tránh trường hợp ẩm mốc hàng hóa nhất là các loại sổ tay bìa da, sổ da cao cấp hay các sản phẩm bìa folder da. Rất mong Quý khách hàng tuân thủ quy định giao hàng của công ty để tránh những hư hỏng ngoài ý muốn.

IN 24H luôn cam kết giao hàng hóa đạt chất lượng

 • Phương pháp xử lý hàng lỗi:
  – Đối với trường hợp hàng hóa hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc do sai sót trong quá trình sản xuất tại xưởng sổ tay IN 24H không vượt quá 30% trên tổng số lượng hàng, Công ty TNHH Quà IN 24H sẽ sửa chữa hoặc làm mới để thay thế toàn bộ số hàng lỗi theo thời gian cam kết trong Hợp đồng hoặc thỏa thuận khác nếu có giữa hai bên.

  – Nếu số hàng bị lỗi và hư hỏng vượt quá 30% trên tổng đơn hàng thì Quý khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt Hợp đồng và phía chúng tôi có trách nhiệm bồi hoàn Hợp đồng theo thỏa thuận như đã cam kết trong Hợp đồng kinh tế giữa hai bên.
sổ tay xuyên việt luôn cam kết giao hàng đúng chất lượng
sổ tay xuyên việt luôn cam kết giao hàng đúng chất lượng

Xưởng sản xuất sổ tay IN 24H luôn đặt sự hài lòng của Quý khách hàng lên hàng đầu. 
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp Sổ tay giá rẻ Uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ:

Ms Kiều Trinh: 0936 246 191 hoặc Email: baobihopgiay.vn@gmail.com