Chiết Khấu Ngay 20% Khi Đặt Sản Xuất Sổ Da Tại Đây

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, Công ty sản xuất sổ da Xuyên Việt xin thông báo triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt : “Chiết khấu lên đến 20% trên tổng giá trị đơn đặt sản xuất sổ bìa da”. Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm sổ da, bìa da từ cao cấp đến giá rẻ của chúng tôi.

Là một trong những công ty sản xuất sổ da hàng đầu tại TP HCM và tại khu vực Thủ đô Hà Nội, các sản phẩm sổ bìa da của Xuyên Việt luộn được khách hàng bình chọn là một trong những mặt hàng thiết kế đẹp chất lượng cao tại các hội nghị triển lãm hàng tiêu dùng hằng năm. Nhằm cảm ơn tất cả những khách hàng đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong suốt 10 năm vừa qua, Xuyên Việt đã lên kế hoạch và triển khai chương trình tri ân khách hàng rất đặc biệt này. Chương trình sẽ được kéo dài cho đến hết 500 đơn đặt sản xuất sổ bìa da kể từ ngày triển khai trương chình.

Một Số Lưu Ý Về Chương Trình Chiết Khấu 20%

  • Sản phẩm được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm: Không chỉ riêng lĩnh vực sản xuất và cung cấp sổ da mà cả những lĩnh vực khác của Xuyên Việt như may ví đựng passport theo yêu cầu, gia công bìa menu nhà hàng khách sạn hay là sản xuất sổ bìa da cao cấp cũng được áp dụng cho chương trình này.
  • Số lượng tối thiểu cho 1 đơn đặt hàng: Tại chương trình chiết khấu 20% này Sổ da Xuyên Việt không hạn chế số lượng được áp dụng. Dù bạn đặt sản xuất bìa da từ 1 cuốn hay tới 1.000 cuốn sổ đều được tính trên một đơn đặt hàng như nhau. Vậy nên bạn đừng lo lắng về số lượng cuốn sổ da trên mỗi đơn hàng của mình nhé.
  • Thời gian diễn ra chương trình: Thời gian áp dụng kể từ ngày hôm nay cho tới khi cán mốc 500 đơn đặt hàng. Công ty sản xuất bìa da Xuyên Việt sẽ tạo một chương trình theo dõi số lượng và chi tiết đơn hàng để quý khách hàng tiện theo dõi cũng như biết được chương trình còn diễn ra hay đã kết thúc.
  • Chất lượng sản phẩm có bị giảm sút: Xuyên Việt cam kết ngoài phần đơn giá sổ bìa da được được giảm theo ưu đãi thì mọi vấn đề liên quan như chất lượng sản xuất sổ bìa da, dịch vụ hỗ trợ thiết kế, dịch vụ giao hàng tận nơi… đều được giữ nguyên như khi bạn đặt hàng.

Xem thêm: Xưởng Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu – Xuyên Việt Company

Chất Lượng Sản Xuất Sổ Da Luôn Được Xuyên Việt Cam Kết

Chi tiết về chương trình ưu đãi giảm giá khi đặt hàng tại Cty sản xuất sổ bìa da Xuyên Việt xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc liên hệ trực tiếp với số tổng đài: 0938.069.131. Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế bìa sổ da thực tế trên website hoặc liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn kỹ lưỡng về chất lượng cũng như các quy cách sản xuất.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0936 246 191
  • Website: https://sotaygiare.vn
  • Email liên hệ: sotaygiare@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Xuyên Việt Nhà Cung Cấp Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Chat Zalo
077 5678 191
0936 246 191