Các Loại Máy Dùng Trong Xưởng Sản Xuất Sổ Da A4

Trong thời đại kinh tế thị trường phát triển, đối với bất kỳ hoạt động nào cũng đều cần đến công nghệ, và với thị trường văn phòng phẩm cũng vậy. Khi nhu cầu của xã hội về sổ tay ngày càng cao thì sự đổi mới công nghệ sản xuất sổ da cũng không phải ngoại lệ. Sổ da a4 chính là một minh chứng sống động nhất cho sự cập nhật công nghệ mới trong ngành sản xuất sổ tại TPHCM.

Công nghệ tại xưởng sản xuất sổ da a4

Bắt đầu từ nhu cầu làm sổ da khổ a4 cao cấp tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, một số xưởng sản xuất sổ da đã bắt đầu đẩy mạnh việc nghiên cứu và rà soát toàn bộ quy trình sản xuất của mình để tìm ra những phương pháp cải tiến kỹ thuật lẫn chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Nhận Sản Xuất Sổ Da Uy Tín Giá Rẻ Tại Sài Gòn

Nếu như trước đây, những cuốn sổ bìa da a4 chủ yếu sử dụng để lưu trữ hồ sơ thì giờ đây việc ứng dụng của cuốn sổ da a4 vào công việc hàng ngày càng mở rộng hơn. Đặc biệt phải kể đến đó là sử dụng làm bìa trình ký khổ a4, làm bìa mẫu catalogue, làm bìa đựng hợp đồng hoặc là bìa đựng bằng đại học bằng da. Đây là những sản phẩm yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm và mẫu mã cũng như thiết kế. Vì vậy, những đòi hỏi mới, những yêu cầu mới trong sản xuất sổ da a4 cần được giải quyết ngay như:

 • Cải thiện chất lượng may bìa sổ da a4 tốt hơn: Với một kích thước lớn, những loại máy may thông dụng hoặc máy may gia đình một kim hoặc kim nhỏ sẽ không thể đáp ứng được độ sắc nét và mỉ của sản phẩm. Chính vì thế việc bổ sung những loại máy mới, các loại máy công nghiệp hiện đại là điều phải làm trước tiên.
 • Cải thiện chất lượng dán keo: Nếu như những cuốn sổ da A5, A6 có thể để công nhân làm bằng tay hoặc bán công nghiệp thì giờ đây việc vô keo, dán keo định hình sản phẩm thật khó làm thủ công với những kích thước khá lớn như khổ da a4. Bởi vậy cần có một số loại máy đảm bảo sự chắc chắn và tăng năng xuất lao động lên, đáp ứng thời gian nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giá thành phải rẻ hơn: Nếu giữ nguyên phương pháp sản xuất sổ thủ công hiện tại thì việc cung cấp các sản phẩm sổ da a4 giá rẻ là điều bất khả thi. Vì thế các cơ sở sản xuất sổ bìa da a4 cần có những loại máy mới như bế, dập, cắt, gấp mí giúp giảm hao hụt và rút ngắn thời gian sản xuất.
 • Chế tác logo, in ấn logo trên sổ da a4 sắc nét hơn, đẳng cấp hơn: Yêu cầu của khách hàng ngày càng cao, nhất là đối với những mẫu bìa trình ký, bìa đựng hồ sơ tài liệu quan trọng hoặc là catalogue sản phẩm hay bìa đựng bằng đại học thì logo thương hiệu cần sự sắc nét và sang trọng nhất có thể. Điểm mà các dòng máy cũ khó đáp ứng được nên cần sự thay thế.

Xem thêm: Xưởng Sản Xuất Sổ Da Quà Tặng Cao Cấp Tại TPHCM

Nếu chị khó cập nhật thông tin về công nghệ, các cơ sở sẽ dễ dàng tìm thấy giải pháp cho mình bằng các loại máy móc mới chuyên dụng dùng trong sản xuất sổ a4 cao cấp tại hội chợ triển lãm công nghệ hằng năm được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được coi là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sổ da tại TPHCM, Xuyên Việt cũng không thể bỏ qua bất kỳ công nghệ mới nào nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho sản phẩm bìa sổ da. Dưới đây là những công nghệ mới được cập nhật trong sản xuất sổ a4 tại TPHCM năm 2017 vừa qua.

Các loại máy dùng trong xưởng sản xuất sổ

 • Máy ép nhiệt cao tần dùng để ép logo cho sổ da a4
 • Máy may công nghiệp Juki dùng trong may viền bìa sổ
 • Máy ép nhũ kim giúp tạo màu hay in trên sổ da
 • Máy dập dùng để tạo nhiều kiểu dáng và kích cỡ cho loại sổ a4
 • Máy lăn sơn chuyên dùng làm các bìa sổ lăn sơn
 • Máy vô keo dùng để dán keo và định hình sổ da chắc chắn trước khi may khỏi bị lệch đường may.

Đầu tháng 5 vừa qua, Xưởng sản xuất sổ tay giá rẻ Xuyên Việt cũng đã cập nhật cho mình những loại máy cần thiết. Mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như thiết kế hoặc mẫu mã dành cho những cuốn sổ da a4 đẹp đều được Xuyên Việt đáp ứng một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với Xuyên Việt bất cứ khi nào nếu quý khách hàng có nhu cầu làm sổ da a4 cao cấp hay giá rẻ tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0936 246 191
 • Website: https://sotaygiare.vn
 • Email liên hệ: sotaygiare@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chọn Sổ Da Giá Rẻ Tại Xưởng Sản Xuất TPHCM

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Sổ Tay Xuyên Việt
Average rating:  
 0 reviews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Chat Zalo
077 5678 191
0936 246 191