Hiển thị 1–21 trong 49 kết quả

Cơ Cở Sản Xuất Bút Quà Tặng In Logo Tphcm

Không chỉ mạnh về sản xuất sổ tay, Quà Xuyên Việt còn được khách hàng biết đến là 1 cơ sở sản xuất bút quà tặng hàng đầu TP HCM. Dưới đây là một số dòng sản phẩm bút quà tặng chính đang được phân phối tại cơ sơ của chúng tôi:

Bút Kim loại: Là dòng sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng trong vài năm gần đây. Hiện Xuyên Việt đã có hơn 100 mẫu búat độc quyền với đủ màu sắc, kiểu dáng khác nhau.

Bút Gỗ – Bút tre: Bên cạnh những sản phẩm mang tính hiện đại thì các sản phẩm bút bi bằng tre, gỗ là một sự bổ sung cần thiết cho khách hàng yêu thích sự mộc mạc, đơn giản mà không hề thiếu đi sự tinh tế.

Bút bi in logo giá rẻ: Khi Doanh nghiệp cần giải quyết bài toán chi phí, thì sản phẩm bút  quà tặng giá rẻ như các sản phẩm bút bi có in logo chính là lựa chọn hoàn hảo.

– Bút thương hiệu: Đẳng cấp – Chính là điểm mấu chốt của mọi sản phẩm. Bởi vậy các mẫu Bút thương hiệu vẫn luôn giữ được phẩm giá của một sản phẩm Bút cao cấp nhất.

Để được tham khảo thêm về sản phẩm bút quà tặng in logo theo yêu cầu, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với sổ tay Xuyên Việt để được giải đáp một cách tận tình nhất.

Messenger
Chat Zalo
0936 246 191