Hiển thị 1–21 trong 47 kết quả

Cơ Sở Sản Xuất In Bìa Folder Da Theo Yêu Cầu IN 24H

Bìa folder da không chỉ lưu trữ hồ sơ mà còn có giá trị quảng cáo rất cao. Đây là một dòng sản phẩm hữu dụng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về công dụng lẫn tính thẩm mỹ nhờ vào những đường may tỉ mỉ, nhờ vào các chất liệu da cao cấp và hơn thế nữa đó chính là việc có thể in ấn logo thương hiệu của doanh nghiệp trên đó.

IN 24H – Cơ sở chuyên cung cấp bìa folder đẹp bằng da uy tín tại TPHCM đã cho ra đời 3 dòng sản bìa đựng hồ sơ bằng da để đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu thiết thực của khách hàng.

  • Folder bìa da gáy còng in logo đựng tài liệu: Sản phẩm này có các kích thước cơ bản như folder da khổ a4, khổ a5 hay khổ a3 được đóng gáy còng khoen inox chắc chắn nhằm lưu trữ tài liệu vừa tiện dụng vừa sang trọng.
  • Bìa kẹp files gáy lò xo: Nếu như trước đây các khách hàng doanh nghiệp thường sử dụng những chiếc bìa kẹp tài liệu bằng nhựa cứng hoặc carton thì giờ đây đã có thêm một lựa chọn mới bằng chất liệu da.
  • Folder da gáy lò xo – Thay vì sử dụng những cuốn catalogue bìa giấy đơn giản, thiếu sự tinh tế và sang trọng thì sử dụng bìa kẹp tài liệu bằng da vừa sang trọng, tinh tế và mang lại thiện cảm của người sử dụng với khách hàng..
Messenger
Chat Zalo