Quyền riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng, vì thế Sổ Tay Xuyên Việt bảo mật thông tin khách hàng hoàn toàn tuân thủ theo Đạo luật Bảo mật năm 1988.

Bảo vệ thông tin và dữ liệu khách hàng luôn là một vấn đề quan trọng với Xuyên Việt, do đó Xưởng sản xuất sổ tay Xuyên Việt chỉ sử dụng tên và một số thông tin có liên quan đến giao dịch giữa Chúng tôi và Quý khách trong một số trường hợp nhất định được đề ra trong chính sách bảo mật này.

Sổ tay Xuyên Việt – Đơn vị sản xuất sổ tay bìa da uy tín hàng đầu tại TPHCM

Chúng tôi chỉ giữ thông tin quý khách trong trường hợp luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Quý khách có thể ghé thăm Website: https://sotaygiare.vn/ mà không phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào trừ trường hợp Quý khách đăng kí và đăng nhập bằng tên và mật khẩu của mình.

Nếu quý khách không hiểu rõ hay có ý kiến đóng góp thêm về chính sách bảo mật này, xin vui lòng gửi email đến hòm thư: sotayxuyenviet@gmail.com hoặc sotaygiare@gmail.com. Cơ sở sản xuất Sổ tay Xuyên Việt luôn sẵn sàng lắng nghe những thông tin phản hồi của Quý khách.  

sổ tay xuyên việt luôn giữ bí mật thông tin khách hàng
sổ tay xuyên việt luôn giữ bí mật thông tin khách hàng

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân khách hàng trong nội bộ sotaygiare.vn. Chúng tôi sẽ không bán, chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng cho bất kì một bên thứ 3 nào khác. Khi quý khách đăng kí tài khoản sotaygiare.vn, thông tin mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, Di động và Email. Mọi thông tin chúng tôi thu thập chỉ lưu trữ tại văn phòng và được sử dụng khi giao dịch trực tiếp với Quý khách hàng khi đặt hàng một số sản phẩm như: Sổ tay bìa da, sổ handmade vintage, ví bóp da… tại Xưởng sản xuất sổ tay Xuyên Việt.

Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

–  Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

– Giao hàng cho quý khách đã đặt tại sotaygiare.vn

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

–  Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

Xưởng sản xuất sổ tay Xuyên Việt – Nơi gửi trọn niềm tin

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/ tiếp thị về các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp hoặc một số sản phẩm đang hot trên thị trường như: Sổ da cao cấp, sổ tay giá rẻ

Quý khách phải cung cấp cho Sổ tay Xuyên Việt những thông tin chính xác, luôn cập nhật thông tin và báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi. Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu những thông tin đó từ chúng tôi nhưng quý khách có thể kiểm tra những thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên trang web. Tại đây, quý khách có thể theo dõi chi tiết các đơn hàng đã hoàn tất, đơn hàng mở cũng như đơn hàng sắp được giao. Quý khách cần phải đảm bảo thông tin, không làm lộ cho bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

sổ tay xuyên việt nơi gửi trọn niềm tin
sổ tay xuyên việt nơi gửi trọn niềm tin

 

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách mãi mãi với những cam kết bảo mật như trên. Chúng tôi sẽ không giao quyền thu thập và quản lý thông tin cho bất kì một bên thứ 3 nào khác trừ trường hợp có yêu cầu của pháp luật. Sotaygiare.vn có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật bất cứ lúc nào tùy theo sự thay đổi của Công ty chúng tôi hoặc do yêu cầu của pháp luật. Mọi sự thay đổi này đều được đăng trên trang web của chúng tôi. Mọi thắc mắc hay khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại sotaygiare.vn  hoặc hotline: 0938.069.131

Trân Trọng!

Sổ Tay Xuyên Việt