2 Chất Liệu Độc Đáo Dùng May Sổ Tay Ghi Chép Cao Cấp

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu sử dụng sản phẩm – dịch vụ của con người cũng từ đó mà phong phú và đa dạng hơn. Để thỏa mãn sự mong đợi và nhu cầu cho người sử dụng công ty Sổ Tay Xuyên Việt đã sản xuất ra loại sổ tay ghi chép cao cấp mang nhiều đặc tính nổi bật để phục vụ Quý khách hàng.

Sổ ghi chép cao cấp vẫn giữ nguyên những nét cơ bản như những loại sổ cũ nhưng được công ty cải tiến thêm về chất lượng, hình thức và những kiểu dáng sổ mới giúp quyển sổ hoàn thiện hơn, phù hợp và thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Điểm Nổi Bật Của Sổ Ghi Chép Cao Cấp

 • Có nhều loại sổ như sổ bìa còng, sổ gáy lò xo, sổ da cao cấp…với các kích cỡ A4,A5,A6… khách hàng có thể thoải mái lựa chọn quyển sổ phù hợp với mục đích sử dụng và sở thích của mình.
 • Bên cạnh việc lựa chọn loại sổ khách hàng còn có thể lựa chọn bìa cho quyển sổ của mình từ hơn 100 màu sắc khác nhau trong bảng màu của công ty.
 • Loại sổ này tiện lợi cho việc ghi chép thông tin hằng ngày, đi họp, đi dự hội thảo hội nghị đều phù hợp và rất lịch sự.
 • Bìa sổ được đóng chắc chắn, ruột sổ sử dụng loại giấy có dòng kẻ – không lóa mắt khi sử dụng.
 • Quyển sổ thường nhẹ hơn các loại sổ khác mặc dù số trang không đổi, do chất liệu sản xuất tốt hơn cao cấp hơn.

Xem thêm: Xưởng Sản Xuất In Sổ Tay Ghi Chép Đẹp

2 Chất Liệu Độc Đáo May Sổ Tay Ghi Chép

Công ty Sổ Tay Xuyên Việt cũng đang áp dụng dây chuyền công nghệ mới vào sản xuất. Chúng tôi sử dụng 2 chất liệu độc đáo để may sổ ghi chép cao cấp đó là chỉ may công nghiệp các màu và bìa sổ da công nghiệp cao cấp. Hai nguyên liệu này có đầy đủ những ưu điểm của chất liệu công nghiệp hiện đại, chất lượng tốt, quyển sổ tay được sản xuất ra đẹp hơn và bền hơn rất nhiều lần so với những loại sổ cũ trước đây.

 • Chỉ công nghiệp: chỉ có màu sắc đa dạng, màu chỉ may trùng với màu da, quyển sổ không lộ dõ đường may và với kĩ thuật may chìm thì khách hàng sẽ tuyệt đối không nhìn được đường may của bìa sổ ghi chép cao cấp. Sợi chỉ dai hơn, không đứt, gãy trong thời gian sử dụng từ 3-7 năm.
 • Bìa da: bìa được làm từ da pu loại da xịn nhất chỉ đứng sau da thật, giá cả rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng không hề thua kém da thật.

Để hiểu rõ hơn về sổ tay ghi chép cao cấp, chất liệu làm sổ cũng như tham khảo các mẫu sổ khác, quý khách hàng hãy đến với công ty chúng tôi, Công ty sẽ tư vấn nhiệt tình, cụ thể nhất và luân hoan nghênh mọi người đến Sổ Tay Xuyên Việt.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0936 246 191
 • Website: https://sotaygiare.vn
 • Email liên hệ: sotaygiare@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Ghi Chép Đẹp Với Giá Rẻ Ở TPHCM

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Sổ Tay Xuyên Việt
Average rating:  
 0 reviews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Chat Zalo
077 5678 191
0936 246 191